Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Phim Chân Dung Một Lời Hứa: Câu Chuyện Xúc Động Về Tình Người và Sự Hy Vọng

Phim Chân Dung Một Lời Hứa: Câu Chuyện Xúc Động Về Tình Người và Sự Hy Vọng

Lời Hứa Hiểm Nguy: Bóc Trần Những Tâm Hồn Đen Tối Sau Áo Blouse Trắng -  Tuổi Trẻ Online

phim chan dung mot loi hua

Phim chân dung một lời hứa là một bộ phim giải trí đầy cảm xúc của điện ảnh Việt Nam. Được phát hành vào năm 2016, phim đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả và trở thành một trong những bộ phim thành công nhất của làng điện ảnh Việt Nam.

Phim chân dung một lời hứa kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ Đức (do Nam Em thủ vai) và Hân (do Khả Ngân thủ vai). Đức và Hân yêu nhau từ thuở nhỏ, hứa hẹn sẽ cùng nhau đến mãi sau này. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình, Hân phải chuyển đến một thành phố khác, cách xa Đức. Mặc dù vậy, Đức vẫn luôn gửi thư cho Hân, cam kết sẽ đợi Hân ở nơi đó. Cố gắng vượt qua khó khăn và thử thách của cuộc sống, Đức trở thành một diễn viên tài năng và được yêu thích, trong khi Hân lại trở thành một nữ diễn viên tài năng nhưng không được giới chủ nghĩa bao chú ý. Bất chấp những khó khăn và trắc trở, Đức và Hân cuối cùng vẫn tìm được nhau và sống hạnh phúc bên nhau.

Phim chân dung một lời hứa là một bộ phim đầy cảm xúc với nhiều tình huống xúc động, lấy đề tài tình yêu làm chủ đề. Bên cạnh đó, phim còn thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của những người trẻ trong việc vượt qua những khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Phim cũng nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình về cách diễn xuất của hai diễn viên chính Nam Em và Khả Ngân. Hai diễn viên đã thể hiện rất tốt sự lãng mạn và sự tình cảm của nhân vật. Cả hai đã làm cho khán giả cảm thấy thật với những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, phim còn được đánh giá cao về mặt kĩ thuật. Nhạc phim được sáng tác bởi Hai Sáng, một nhà soạn nhạc nổi tiếng của Việt Nam. Nhạc phim có giọng hát của ca sĩ Hương Tràm và ca sĩ Đông Nhi, hòa âm phối khí được thực hiện bởi nhạc sĩ Huy Tuấn. Những bài hát trong phim được xây dựng rất tốt và rất hợp với nội dung của phim. Bên cạnh đó, hình ảnh và cảnh quay của phim cũng được thực hiện rất chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Phim chân dung một lời hứa trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất của làng điện ảnh Việt Nam. Phim đã giúp khán giả cảm nhận được nhiều tình cảm đẹp nhất của cuộc sống và những giá trị về tình yêu, nghị lực và sự quyết tâm. Đây là một bộ phim không chỉ giành cho giới trẻ mà còn dành cho mọi lứa tuổi.

FAQs:

1. Phim chân dung một lời hứa có phù hợp cho khán giả của mọi lứa tuổi không?
Câu trả lời là có. Phim chân dung một lời hứa là một bộ phim về tình yêu và sự lãng mạn, đồng thời cũng về việc nỗ lực, quyết tâm và đạt được mục tiêu. Nội dung của phim rất đơn giản và dễ hiểu, rất thích hợp cho mọi lứa tuổi để thưởng thức.

2. Diễn xuất của hai diễn viên chính trong phim như thế nào?
Nam Em và Khả Ngân đã thể hiện rất tốt sự lãng mạn và sự tình cảm của nhân vật. Cả hai đã làm cho khán giả cảm thấy thật với những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy cảm xúc. Diễn xuất của cả hai diễn viên là rất xuất sắc.

3. Nhạc phim của phim chân dung một lời hứa có tốt không?
Nhạc phim của phim rất tốt. Được sáng tác bởi nhà soạn nhạc Hai Sáng, nhạc phim có giọng hát của ca sĩ Hương Tràm và ca sĩ Đông Nhi, hòa âm phối khí được thực hiện bởi nhạc sĩ Huy Tuấn. Những bài hát trong phim được xây dựng rất tốt và rất hợp với nội dung của phim.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “phim chan dung mot loi hua”

Nợ tình Tập 34 (tập cuối), phim Thái Lan lồng tiếng bản đẹp 2019

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề phim chan dung mot loi hua

Tìm được 16 hình ảnh liên quan đến phim chan dung mot loi hua.

4 Lý Do Nên Xem Ngay Bộ Phim “Lời Hứa Với Các Vị Thần” Của “Búp Bê Xứ Hàn”  Han Chae Young
4 Lý Do Nên Xem Ngay Bộ Phim “Lời Hứa Với Các Vị Thần” Của “Búp Bê Xứ Hàn” Han Chae Young
Love Bill - Lời Hứa Mùa Hạ I Trọn Bộ (10 Tập) [Web Drama Boys'Love Vietnam]  - Youtube
Love Bill – Lời Hứa Mùa Hạ I Trọn Bộ (10 Tập) [Web Drama Boys’Love Vietnam] – Youtube
Lời Hứa Hiểm Nguy: Bóc Trần Những Tâm Hồn Đen Tối Sau Áo Blouse Trắng -  Tuổi Trẻ Online
Lời Hứa Hiểm Nguy: Bóc Trần Những Tâm Hồn Đen Tối Sau Áo Blouse Trắng – Tuổi Trẻ Online

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề phim chan dung mot loi hua tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: https://tamsubaubi.com/category/blog

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề phim chan dung mot loi hua. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 78 phim chan dung mot loi hua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *