Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vừa gọi video, vừa lướt Facebook trên iPhone: Những kinh nghiệm “tốt” nhất

Vừa gọi video, vừa lướt Facebook trên iPhone: Những kinh nghiệm “tốt” nhất

2 Cách Vừa Gọi Messenger Vừa Lướt Web Trên Iphone Đơn Giản

vừa gọi video vừa lướt facebook trên iphone

Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone là tính năng được nhiều người dùng iPhone ưa thích. Tính năng này giúp cho người dùng iPhone có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên Facebook với bạn bè và gia đình của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng không biết cách sử dụng tính năng này trên iPhone. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này và cách để sử dụng nó trên iPhone.

1. Tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone là gì?

Tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone cho phép người dùng iPhone có thể sử dụng tính năng video call và sử dụng Facebook đồng thời trên cùng một màn hình. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng iPhone có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên Facebook với bạn bè và gia đình của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

2. Cách sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone

Để sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone thì bạn cần có tài khoản Facebook cùng với Internet, kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G để sử dụng. Bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Messenger của Facebook, sau đó chọn nút “Tạo cuộc gọi video”.

Bước 2: Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi video và tiếp tục nhấn vào nút “Gọi video”.

Bước 3: Khi cuộc gọi được kết nối, bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook bằng cách nhấn vào nút “Trở lại” trên màn hình cuộc gọi video để trở về trang chính của Messenger.

Bước 4: Ở đây, bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook trên cùng một màn hình với cuộc gọi video đang diễn ra. Bạn có thể lướt trang, chat hoặc xem các bài đăng của bạn bè.

Bước 5: Khi muốn kết thúc cuộc gọi video, bạn chỉ cần chạm vào nút “Kết thúc cuộc gọi” trên màn hình.

3. Những lưu ý khi sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone

Tuy tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone rất hữu ích và tiện lợi, nhưng bạn cần lưu ý một số điểm sau đây khi sử dụng tính năng này:

– Đảm bảo bạn có kết nối Internet ổn định: Để sử dụng tính năng này một cách thông suốt và đảm bảo chất lượng cuộc gọi video, bạn cần đảm bảo rằng kết nối Internet của mình đủ mạnh và ổn định.

– Tránh sử dụng tính năng này khi bạn đang lái xe: Việc sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone khi đang lái xe là hết sức nguy hiểm. Bạn nên tránh sử dụng tính năng này khi bạn đang lái xe để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.

– Sử dụng tính năng này ở nơi yên tĩnh: Để đảm bảo cuộc gọi video đạt được chất lượng tốt và tránh gây phiền toái cho những người xung quanh, bạn nên sử dụng tính năng này ở nơi yên tĩnh.

FAQs:

1. Tôi có thể sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone bản cũ không?

Để sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình đã được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất. Nếu bạn đang sử dụng iPhone bản cũ không hỗ trợ iOS mới nhất thì bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này.

2. Tôi có thể chia sẻ màn hình của mình với người khác trong lúc sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone được không?

Hiện tại, tính năng chia sẻ màn hình khi sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone vẫn chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên, Facebook đang tiếp tục phát triển tính năng này và sẽ cập nhật trong tương lai.

3. Tôi có thể sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone để gọi nhóm được không?

Hiện tại, tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone chỉ hỗ trợ cho cuộc gọi video cá nhân. Nếu bạn muốn gọi nhóm thì bạn có thể sử dụng tính năng Messenger Rooms hoặc Zoom trên iPhone.

4. Tôi có thể sử dụng tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone để gọi màn hình có chia sẻ được không?

Hiện tại, tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone không hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình. Nếu bạn muốn chia sẻ màn hình với người khác thì bạn cần sử dụng các ứng dụng chia sẻ màn hình khác trên iPhone.

Tính năng Vừa gọi video vừa lướt Facebook trên iPhone là một tính năng rất hữu ích và tiện lợi cho người dùng iPhone khi chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên Facebook. Với các bước hướng dẫn sử dụng tính năng này cùng những lưu ý và các câu hỏi thường gặp ở trên, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính năng này và sử dụng nó một cách thông suốt và hiệu quả nhất.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone iOS 15, Cách vừa call video Zalo vừa lướt Facebook trên iPhone, Cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone iOS 16, Cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone 7 Plus, Thu nhỏ màn hình video call Zalo trên iPhone iOS 16, Cách vừa call video vừa lướt Facebook trên Android, Thu nhỏ màn hình video call Zalo trên iPhone 12, Thu nhỏ màn hình video call Zalo trên iPhone 14

Video liên quan đến chủ đề “vừa gọi video vừa lướt facebook trên iphone”

Cách vừa gọi Video Call vừa lướt TÓP TÓP #shorts

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề vừa gọi video vừa lướt facebook trên iphone

Tìm được 15 hình ảnh liên quan đến vừa gọi video vừa lướt facebook trên iphone.

Hướng Dẫn Cách Vừa Gọi Messenger Vừa Lướt Web Trên Iphone 2022 - Thế Giới  Táo Khuyết
Hướng Dẫn Cách Vừa Gọi Messenger Vừa Lướt Web Trên Iphone 2022 – Thế Giới Táo Khuyết
2 Cách Vừa Gọi Messenger Vừa Lướt Web Trên Iphone Đơn Giản
2 Cách Vừa Gọi Messenger Vừa Lướt Web Trên Iphone Đơn Giản
2 Cách Vừa Gọi Messenger Vừa Lướt Web Trên Iphone Đơn Giản
2 Cách Vừa Gọi Messenger Vừa Lướt Web Trên Iphone Đơn Giản

Cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone iOS 15

Cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone iOS 15

Với iOS 15, khách hàng có thể vừa trò chuyện với bạn bè trên Messenger, vừa lướt web cùng lúc chỉ với một thiết bị iPhone. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện điều này trên iPhone của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng tính năng này trên iPhone iOS 15.

Các bước để sử dụng tính năng vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone iOS 15

Đầu tiên, cần cập nhật phiên bản mới nhất của iOS để sử dụng tính năng này. Sau khi cập nhật, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Bật tính năng Picture in Picture trên iPhone iOS 15: Bạn cần vào “Cài đặt” > “Truy cập khả năng truy cập” > “Picture in Picture” và bật chế độ Picture in Picture.

2. Mở ứng dụng Messenger: Bạn cần mở ứng dụng Messenger và bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bè của mình.

3. Chuyển sang chế độ Picture in Picture: Khi bạn đang trò chuyện trên Messenger, hãy chuyển sang chế độ Picture in Picture bằng cách vuốt xuống từ trên cùng của màn hình và nhấn vào biểu tượng Picture in Picture.

4. Khởi động trình duyệt Safari: Sau khi chuyển sang chế độ Picture in Picture, bạn có thể khởi động trình duyệt Safari bằng cách nhấn vào biểu tượng “Thả xuống và xem trang web” trên màn hình Picture in Picture.

5. Lướt web: Bây giờ bạn có thể lướt web bình thường trên Safari.

6. Kết thúc Picture in Picture: Sau khi hoàn thành trò chuyện hoặc lướt web, bạn có thể kết thúc chế độ Picture in Picture và quay lại trình duyệt Messenger bằng cách nhấn vào biểu tượng Picture in Picture và sau đó nhấn vào ứng dụng Messenger.

FAQs

1. Làm thế nào để tắt tính năng Picture in Picture trên iPhone?

Bạn có thể tắt tính năng Picture in Picture bằng cách chuyển đến “Cài đặt” > “Truy cập khả năng truy cập” > “Picture in Picture” và tắt chế độ Picture in Picture.

2. Tôi có thể sử dụng tính năng này trên các ứng dụng khác không?

Có, tính năng này cũng có thể áp dụng cho các ứng dụng khác như FaceTime, Netflix, YouTube và Amazon Prime Video.

3. Làm thế nào để tắt chế độ Picture in Picture khi xem video trên YouTube hoặc Netflix?

Khi bạn đang xem video trên YouTube hoặc Netflix, hãy vuốt xuống để hiển thị các nút điều khiển của video. Sau đó, nhấn vào nút Picture in Picture để tắt chế độ này.

4. Tôi không thể sử dụng tính năng này trên iPhone của mình, tôi cần làm gì?

Bạn cần kiểm tra xem điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản iOS 15 mới nhất chưa. Nếu điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản này nhưng vẫn không thể sử dụng tính năng này, hãy tắt và khởi động lại điện thoại của mình hoặc liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Apple để được hỗ trợ thêm.

5. Picture in Picture có ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại hay không?

Picture in Picture không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại. Tuy nhiên, có thể sử dụng nhiều dữ liệu hơn nếu bạn xem video hoặc truy cập web trong chế độ Picture in Picture. Bạn nên kiểm tra lượng dữ liệu của gói cước trước khi sử dụng tính năng này để tránh mất phí cho việc sử dụng dữ liệu vượt quá giới hạn.

Cách vừa call video Zalo vừa lướt Facebook trên iPhone

(Các bạn hãy kéo xuống phía cuối bài để xem phần FAQs nếu chưa biết cách vừa call video Zalo vừa lướt Facebook trên iPhone nhé)

Cuộc sống hiện đại càng ngày càng phải sử dụng nhiều công nghệ mới để giúp cho công việc cũng như học tập trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể tách rời việc nhận thông báo, tin nhắn, cuộc gọi… Khi đang làm việc với điện thoại. Vì thế, việc lướt Facebook, zalo, chat messenger trong khi đang call video hay FaceTime không còn là điều quá khó khăn nữa.

1. Cách vừa call video trên Zalo vừa lướt Facebook trên iPhone như thế nào?

Trước khi bắt đầu, chúng ta cần chuẩn bị tài khoản Facebook và tài khoản Zalo đang sử dụng và kết nối Wifi hoặc 3G/4G tốc độ cao. Tiếp theo, ta thực hiện tựa các bước dưới đây:

**Bước 1: Mở ứng dụng Zalo
Mở ứng dụng Zalo trên iPhone, sau đó chọn người bạn muốn video call.

**Bước 2: Bật camera
Sau khi chọn người bạn chat, bạn chọn biểu tượng camera để khởi động cuộc gọi video.

**Bước 3: Rút xuống màn hình
Tiếp theo, bạn rút màn hình Xuống để thu nhỏ ứng dụng Zalo xuống.

**Bước 4: Mở ứng dụng Facebook
Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Facebook trên iPhone và sử dụng nó bình thường khi đang call video trên Zalo.

**Bước 5: Quay lại ứng dụng Zalo
Để quay lại video call Zalo, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Zalo trên thanh Dock của thiết bị iPhone của mình, sau đó bấm tiếp vào biểu tượng của cuộc gọi video đang chạy để tiếp tục.

2. Những câu hỏi thường gặp:

– Có thể làm như vậy với một số ứng dụng chat khác như Messenger hay Viber được không?

Đúng như vậy, tuy nhiên cách thực hiện sẽ khác với từng ứng dụng khác nhau. Trên Messenger, bạn có thể nhấn nút Home trên màn hình điện thoại của mình để tạm thời đóng ứng dụng Messenger ra ngoài, sau đó mở ứng dụng khác lên. Còn với Viber thì hãy sử dụng tính năng chia màn hình để vừa lướt Facebook, Twitter cũng như Instagram vừa call video với bạn bè.

– Tôi có thể làm chuyện này trên các thiết bị khác như iPad, Samsung hay Oppo…

Với các thiết bị điện thoại, tablet chạy hệ điều hành Android, thực hiện tương tự như trên iPhone đều được. Tuy nhiên, cách thực hiện có thể thay đổi một chút. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng Oppo, bạn có thể sử dụng tính năng “Chế độ nổi” để thu nhỏ ứng dụng Zalo xuống, sau đó lướt Facebook theo dõi bạn bè của mình. Khi muốn quay lại gọi video trên Zalo, ta chỉ cần bấm lại vào biểu tượng hình tròn bên phải màn hình.

– Có bị ảnh hưởng đến chất lượng của video call không?

Không, nếu bạn dùng đường mạng có tốc độ cao như Wifi hoặc 3G/4G tốc độ cao, video call sẽ không bị gián đoạn hay giảm chất lượng. Tuy nhiên, nếu đường mạng của bạn bị giới hạn băng thông hay do lưu lượng truy cập mạng gây quá tải, thì việc vừa lướt Facebook, Twitter… Khi call video trên ứng dụng chat sẽ dễ dàng gây giảm chất lượng hình ảnh và âm thanh của cuộc gọi.

– Làm thế nào để chuyển từ ứng dụng Facebook trở lại cuộc gọi Zalo?

Để chuyển về cuộc gọi Zalo, ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng Zalo trên màn hình hoặc vào biểu tượng cuộc gọi Zalo hiện ra trên thanh thông báo của điện thoại. Khi có yêu cầu tham gia cuộc gọi video trở lại từ bạn bè của mình, bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình điện thoại của mình. Việc quay lại Zalo sau khi dùng một ứng dụng khác cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của bạn.

Vậy là bạn đã biết được cách vừa call video Zalo vừa lướt Facebook trên iPhone rồi đấy. Chúc bạn thành công và tận hưởng trọn vẹn tính năng của điện thoại di động một cách linh hoạt nhất.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề vừa gọi video vừa lướt facebook trên iphone tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 339 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vừa gọi video vừa lướt facebook trên iphone. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 21 vừa gọi video vừa lướt facebook trên iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *