Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Giá thay mặt kính Lumia 640 XL là bao nhiêu?”

“Giá thay mặt kính Lumia 640 XL là bao nhiêu?”

Thay Màn Hình Lumia 640 Xl - Saigonso

thay mặt kính lumia 640 xl giá bao nhiêu

Thay mặt kính Lumia 640 XL giá bao nhiêu

Lumia 640 XL là một trong những chiếc điện thoại thông minh phổ biến của Microsoft. Nó được trang bị một màn hình lớn, camera chất lượng cao và vài tính năng đáng chú ý khác. Tuy nhiên, những cú va chạm, rơi rớt hoặc va đập với vật cứng có thể khiến mặt kính của Lumia 640 XL bị vỡ. May mắn là thay thế mặt kính của Lumia 640 XL không quá phức tạp và có thể được thực hiện trong một thời gian ngắn.

Vì lý do an toàn và độ chính xác, chúng tôi không khuyến khích người dùng tự thay mặt kính Lumia 640 XL của mình mà hãy đến các cửa hàng đáng tin cậy hoặc các trung tâm dịch vụ điện thoại di động để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đi sâu vào giá cả và những điều cần biết khi thay mặt kính Lumia 640 XL.

Giá thay mặt kính Lumia 640 XL

Giá thay mặt kính Lumia 640 XL thường khác nhau hàng trăm nghìn đồng tại các cửa hàng khác nhau. Tùy vào vị trí địa lý và chất lượng dịch vụ của cửa hàng, giá cả có thể dao động từ 200.000 đến 600.000 đồng. Ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, giá thay mặt kính Lumia 640 XL phổ biến nhất là từ 300.000 đến 400.000 đồng. Tuy nhiên, để đảm bảo uy tín và chất lượng của sản phẩm, bạn không nên chọn các cửa hàng với giá rẻ quá thấp hoặc không có thương hiệu uy tín.

Đặc điểm mặt kính Lumia 640 XL

Mặt kính Lumia 640 XL là một mặt phẳng bằng thủy tinh cường lực, có độ dày 0,4 mm. Mặt kính này có tính năng chống va đập và chống trầy xước, giúp bảo vệ màn hình, giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng và đảm bảo tuổi thọ của điện thoại.

Thay mặt kính Lumia 640 XL – Các bước thực hiện

Việc thay mặt kính Lumia 640 XL không quá khó nhưng đòi hỏi tính cẩn thận, kỹ năng và kinh nghiệm tốt. Sau đây là các bước để thay mặt kính Lumia 640 XL:

Bước 1: Tắt điện thoại Lumia 640 XL của bạn. Dùng cây nhíp, móc bảo vệ nắp lưng và lấy bảo vệ ra khỏi điện thoại.

Bước 2: Dùng cây rút sim, tháo sim và thẻ nhớ từ khe sim/ thẻ nhớ. Để cho máy từ từ gãy một góc để tách mặt kính.

Bước 3: Nếu cần, chúng ta phải tháo camera sau, nút nguồn và các khối bàn phím để tách mặt kính khỏi máy.

Bước 4: Sử dụng dao mỏng để đánh dấu các góc, bên ngoài của mặt kính Lumia 640 XL. Tiếp đó, dùng dao cắt lưỡi cong đi vào từ lồng trong của mặt kính và áp dụng áp suất nhẹ để tách mặt kính khỏi màn hình. Cần lưu ý rằng chúng ta phải đảm bảo không gây tác hại đến bảng mạch đằng sau.

Bước 5: Dùng khăn giấy đặt mặt kính mới lên đế và chú ý đến các góc để sửa chữa. Tiếp đó, đưa mặt kính mới vào vị trí của màn hình và đảm bảo đầy đủ an toàn.

FAQs

1. Tại sao nên thay mặt kính Lumia 640 XL tại trung tâm dịch vụ điện thoại di động?

Mặt kính Lumia 640 XL là linh kiện nhạy cảm và có thể ảnh hưởng đến sự hoạt động của điện thoại. Tại những trung tâm dịch vụ điện thoại di động đáng tin cậy, các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp bạn thay mặt kính Lumia 640 XL với độ chính xác và sự an toàn tối đa.

2. Làm thế nào để kiểm tra một cửa hàng thay mặt kính Lumia 640 XL uy tín?

Trước khi chọn một cửa hàng để thay mặt kính Lumia 640 XL, bạn nên tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của cửa hàng đó. Các cửa hàng uy tín sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giá cả và chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin của các cửa hàng trên các diễn đàn và trang web đánh giá.

3. Khi nào nên thay mặt kính Lumia 640 XL?

Bạn nên thay mặt kính Lumia 640 XL khi mặt kính bị vỡ, trầy xước hoặc không hoạt động đúng cách. Nếu bạn phát hiện một số vết trầy xước nhỏ trên mặt kính Lumia 640 XL, bạn có thể sử dụng dịch vụ chúi bảo vệ mặt kính để giữ lại sự mới mẻ của màn hình.

Kết luận

Thay mặt kính Lumia 640 XL là khoảng thời gian cần thiết để bảo vệ và khôi phục trạng thái hoạt động của điện thoại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, bạn nên đến các cửa hàng đáng tin cậy để được hỗ trợ và tư vấn. Chỉ với một số khoản tiền nhỏ, bạn có thể sửa chữa chiếc điện thoại thông minh của mình và kéo dài tuổi thọ của nó.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “thay mặt kính lumia 640 xl giá bao nhiêu”

Mở hộp và chia sẻ nhanh Microsoft Lumia 640 XL: Mượt, giá hấp dẫn | LKCN

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề thay mặt kính lumia 640 xl giá bao nhiêu

Tìm được 29 hình ảnh liên quan đến thay mặt kính lumia 640 xl giá bao nhiêu.

Thay Ép Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 640Xl Tại Hcm - Phamgiamobile.Com
Thay Ép Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 640Xl Tại Hcm – Phamgiamobile.Com
Thay Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Lumia 640 640Xl Chất Lượng
Thay Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Lumia 640 640Xl Chất Lượng
Thay Màn Hình Lumia 640 Xl - Saigonso
Thay Màn Hình Lumia 640 Xl – Saigonso

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề thay mặt kính lumia 640 xl giá bao nhiêu tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: https://tamsubaubi.com/category/blog

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thay mặt kính lumia 640 xl giá bao nhiêu. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 41 thay mặt kính lumia 640 xl giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *