Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Nhắn tin 2 sim trên iPhone: Cùng khám phá tính năng mới lạ!”

“Nhắn tin 2 sim trên iPhone: Cùng khám phá tính năng mới lạ!”

nhắn tin 2 sim trên iphone

Bình thường, một điện thoại thông minh chỉ có một khe cắm SIM để người dùng có thể kết nối với mạng di động. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, các nhà sản xuất điện thoại đã cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ công nghệ 2 SIM nhưng các sản phẩm này thường không được ưa chuộng bởi vì chúng rất cồng kềnh, hay nói cách khác, vừa có thể gắn được hai SIM thì lại cực kỳ bất tiện sử dụng. Và điều đó khiến cho dòng sản phẩm điện thoại thông minh hiện nay sở hữu thêm tính năng 2 SIM trên 1 điện thoại là cực kỳ được yêu thích và tìm kiếm.

Tuy nhiên, với iPhone, sản phẩm được đông đảo người dùng rất yêu thích của Apple thì không có vấn đề gì cả khi muốn sử dụng tính năng này. Không hẳn là vì Apple không cung cấp tính năng này, nhưng muốn sử dụng tính năng 2 SIM trên một chiếc iPhone cũng đắt đỏ và không phàn nàn cho các dân buôn, tái xuất này!

Nhưng không cần phải lo lắng. Vì hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng nhắn tin 2 sim trên iphone dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp giúp bạn nhắn tin 2 sim trên iPhone của mình. Cùng tìm hiểu và áp dụng những phương pháp này.

Phương pháp 1: Sử dụng ứng dụng của nhà sản xuất

Các công ty như Gomaye, QNO và 2Lines cho phép người dùng sử dụng tính năng 2 sim trên một chiếc iPhone. Các ứng dụng này hoạt động trên cơ sở của một mạng địa phương và nó cho phép người dùng sử dụng SIM thứ hai trên thiết bị của họ để nhắn tin và gọi điện.

Sau khi cài đặt, người dùng chỉ cần thêm số điện thoại của SIM thứ hai vào danh bạ của mình, và sau đó điều chỉnh thiết lập để dựa vào SIM thứ hai cho các cuộc gọi và tin nhắn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, hoặc muốn sử dụng thuê bao giá rẻ khác.

Tuy nhiên, trước khi cài đặt ứng dụng này, bạn nên kiểm tra chính sách bảo mật của nhà cung cấp đó để đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo mật và an toàn.

Phương pháp 2: Sử dụng SIM kép của iPhone

iPhone của bạn có thể hỗ trợ cả hai loại SIM nano, nhưng thông thường, thiết bị này chỉ chấp nhận một SIM. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng nhắn tin 2 sim trên iPhone, bạn có thể sử dụng SIM kép, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hai SIM trên cùng một thiết bị.

Để sử dụng tính năng này, điều đầu tiên bạn cần là một SIM đã được kích hoạt và sẵn sàng sử dụng. Sau đó, bạn cần tìm và mua một adapter SIM đôi cho iPhone. Adapter SIM đôi có thể được mua từ các cửa hàng điện thoại hoặc trên các trang web giới thiệu phụ kiện điện thoại.

Khi bạn cài đặt adapter SIM đôi, bạn sẽ được yêu cầu thêm SIM của bạn vào thiết bị của mình. Từ đó bạn có thể sử dụng để nhận cuộc gọi và tin nhắn trên cả hai SIM trên cùng một thiết bị.

Phương pháp 3: Sử dụng công nghệ eSIM

Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ công nghệ eSIM, phương pháp này có thể là cách tốt nhất để sử dụng tính năng nhắn tin 2 sim trên iPhone.

eSIM là một công nghệ mới được sử dụng trên nhiều điện thoại thông minh hiện nay, bao gồm cả iPhone. eSIM cho phép người dùng sử dụng một SIM số nhưng không phải cắt hoặc thay đổi SIM vật lý.

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem nhà mạng của bạn có hỗ trợ eSIM không. Sau đó, bạn cần lựa chọn một gói eSIM và tải xuống một ứng dụng từ nhà cung cấp của mình. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một số thủ tục đơn giản để hoàn tất việc kích hoạt eSIM trên điện thoại của mình.

Kết luận

Dựa theo những phương pháp trên, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng nhắn tin 2 sim trên iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với mỗi phương pháp, bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ lại các hình thức sử dụng, cấp phép và chính sách của nhà cung cấp của mình để đảm bảo sự an toàn và bảo mật của thông tin bị rò rỉ được đưa vào.

FAQs section

1. Tôi có thể cài đặt các ứng dụng này từ đâu?

Bạn có thể tải xuống các ứng dụng này trên App Store hoặc Google Play Store.

2. Có phải điện thoại của tôi phải được root và jailbreak để sử dụng tính năng này?

Không, không cần thiết.

3. Tính năng này có hoạt động trên tất cả các phiên bản iPhone không?

Tùy vào từng loại iPhone, cụ thể như iPhone XR, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 12,… tùy thuộc vào phiên bản đi kèm của nó, tuy nhiên thường thì các model cao cấp hỗ trợ tính năng này. Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin của nhà sản xuất.

4. Bắt buộc phải mua adapter SIM đôi giá rất đắt để sử dụng tính năng này hay không?

Chính xác! Adapter SIM đôi thực sự có giá cao, tùy thuộc vào chất lượng và hãng sản xuất cũng như nơi bạn mua. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tính năng này, thì việc đầu tư mua adapter SIM đôi sẽ là lựa chọn tối ưu để bạn sử dụng thuận tiện và dễ nghiên cứu hơn.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: 2 SIM trên iPhone có tốt không, Cách sử dụng 2 sim trên iPhone 13 Pro Max, Chọn SIM gửi tin nhắn trên iPhone, Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, Sử dụng 2 sim trên iPhone 13, Cách sử dụng 2 sim trên iPhone 11, Cách dụng 2 sim trên iPhone, Cách sử dụng 2 sim trên iPhone 7 Plus

Video liên quan đến chủ đề “nhắn tin 2 sim trên iphone”

Dùng iPhone 2 SIM nhất định phải xem video này: cách dùng hiệu quả

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề nhắn tin 2 sim trên iphone

Tìm được 34 hình ảnh liên quan đến nhắn tin 2 sim trên iphone.

2 SIM trên iPhone có tốt không

Càng ngày, người dùng iPhone càng không biết sống thiếu gì. Tuy nhiên, vẫn có những tính năng iPhone không có mặc dù Android đã có từ hơn mười năm trước đó. Một trong những tính năng mà iPhone không có đó là tính năng 2 SIM. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng 2 SIM trên iPhone thông qua một số ứng dụng và thiết bị phụ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi liệu 2 SIM trên iPhone có tốt không bằng cách tập trung vào hai cách mà người dùng có thể sử dụng 2 SIM trên iPhone.

Cách 1: Sử dụng điện thoại di động thông qua một ứng dụng

Có rất nhiều ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng hai SIM trên iPhone. Tuy nhiên, hầu hết đều yêu cầu bạn phải bật chế độ máy bay và khởi động lại để chuyển qua sử dụng SIM khác. Việc này có thể khá phiền phức, nhưng đây là giải pháp tạm thời cho những người không muốn mua một thiết bị phụ.

Ví dụ, ứng dụng kết hợp một vài SIM ngay trên iPhone của bạn được gọi là SIMore. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng phổ biến để sử dụng hai SIM trên iPhone mà không cần thiết bị phụ. Đây là một giải pháp tốt cho những người không muốn mang theo nhiều thiết bị hoặc không muốn bỏ ra tiền để mua một thiết bị phụ.

Một số ứng dụng khác như 2ndLine, Sideline hoặc Line2, cung cấp tính năng điện thoại và tin nhắn trên hai số điện thoại khác nhau giống như Simore. Ứng dụng này hoạt động trên iPhone, iPad và iPod Touch, cho phép bạn chuyển đổi giữa các cuộc gọi dễ dàng. Tất nhiên, bạn cần phải kết nối thiết bị với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động để sử dụng được ứng dụng.

Một số ứng dụng khác, chẳng hạn như Google Voice hoặc Burner, cung cấp tính năng gọi điện thoại, tin nhắn, và quảng cáo số điện thoại riêng biệt giống như các ứng dụng trên.

Cách 2: Sử dụng thiết bị phụ

Mặc dù có nhiều ứng dụng sử dụng SIM trên iPhone, đó vẫn không phải là một giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng hoặc muốn có cách bảo mật hơn, bạn có thể sử dụng một thiết bị phụ như một thẻ SIM kép hoặc một bộ đổi SIM.

Một trong những giải pháp phổ biến là FRiENDi mobile’s Dual SIMstick cho iPhone. Thiết bị này cho phép bạn dùng hai SIM trên iPhone 5, 5S, 6, 6S, 7, 8, X, XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Thiết bị bao gồm một bộ đổi SIM và một thẻ SIM kép, giúp bạn chuyển đổi giữa hai số điện thoại khác nhau dễ dàng trong một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

Một giải pháp khác là sử dụng một thẻ SIM kép, chẳng hạn như Giesecke+Devrient’s Smart Cassette. Các bộ đổi SIM kiểu này, cung cấp cho người dùng một giải pháp an toàn hơn để sử dụng hai SIM trên iPhone. Tuy nhiên, giá của chúng có thể khá cao so với giá của một ứng dụng.

FAQs

Q: Bản thân iPhone có hỗ trợ 2 SIM không?
A: iPhone không có chức năng đa SIM trên phiên bản gốc. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng 2 SIM trên iPhone thông qua một số ứng dụng và thiết bị phụ.

Q: Thực sự mất nhiều thời gian để chuyển đổi giữa hai SIM?
A: Trong hầu hết các trường hợp, quá trình chuyển đổi giữa hai SIM chỉ mất một vài giây, nhưng đôi khi khó khăn hơn với một số ứng dụng.

Q: Tôi có thể thoại đến hai số điện thoại khác nhau trong cùng một thời điểm hay không?
A: Không, người dùng vẫn chỉ có thể thoại đến một số điện thoại một lúc.

Q: Tôi có thể có hai tài khoản iMessage trên hai số điện thoại khác nhau?
A: Không, chỉ có thể có một tài khoản iMessage trên một số điện thoại cụ thể.

Q: Làm thế nào để tôi có thể giữ một số điện thoại ổn định trong khi sử dụng 2 SIM trên iPhone?
A: Vấn đề với việc chuyển đổi giữa hai SIM có thể xuất hiện khi một số ứng dụng gửi yêu cầu hoặc trong khi một số dịch vụ điện thoại đang hoạt động. Tốt hơn hết, bạn nên sử dụng một mạng Wi-Fi ổn định và đảm bảo đối với các ứng dụng đang chạy theo nền.

Cách sử dụng 2 sim trên iPhone 13 Pro Max

Cách sử dụng 2 sim trên iPhone 13 Pro Max

Một tính năng hấp dẫn của iPhone 13 Pro Max là khả năng sử dụng 2 sim. Điều này cho phép người dùng dễ dàng quản lý số điện thoại công việc và cá nhân một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng này trên iPhone 13 Pro Max.

Bước 1: Yêu cầu

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng iPhone 13 Pro Max của bạn là phiên bản quốc tế. Nếu không, tính năng Dual SIM không hoạt động. Nếu bạn đã mua iPhone của một nhà mạng trong nước, hãy kiểm tra với nhà cung cấp của bạn để xác định xem liệu điện thoại có thể sử dụng 2 sim hay không.

Bước 2: Chọn và cài đặt sim

Để sử dụng 2 sim trên iPhone 13 Pro Max, hãy chọn sim ưu tiên của bạn để liên kết với iMessage, FaceTime và Data. Bạn cũng có thể chọn sim ưu tiên để gọi điện và nhận cuộc gọi.

Để cài đặt sim, hãy mở khay sim bên trái của iPhone 13 Pro Max và đặt sim của bạn vào khay. Sau đó, điền mã PIN của sim và đợi iPhone kiểm tra tín hiệu. Bước này sẽ được lặp lại cho sim thứ hai.

Bước 3: Quản lý sim

Khi cả hai sim đã được cài đặt, bạn có thể quản lý chúng bằng cách truy cập phần Cài đặt iPhone và chọn Sim kép. Bạn có thể chọn sim ưu tiên để nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn hoặc sử dụng dữ liệu, hoặc bạn cũng có thể thiết lập cho iPhone hiển thị sim nào đang sử dụng trên màn hình.

Khi bạn đang nhận cuộc gọi, thông tin về sim mà cuộc gọi đến sẽ được hiển thị trên màn hình. Nếu bạn không muốn nhận cuộc gọi từ một trong hai sim, hãy chỉnh lại chế độ chặn cuộc gọi trong phần Settings.

FAQs:

1. Tôi có thể gửi tin nhắn từ cả hai sim không?

– Có, bạn chỉ cần chọn sim ưu tiên trong phần Cài đặt để sử dụng cho tin nhắn.

2. Tôi có thể quản lý hai sim trên một màn hình không?

– Có, trong phần Settings bạn có thể chọn để hiển thị sim đang sử dụng hoặc chuyển đổi giữa hai sim.

3. Tôi có thể chặn cuộc gọi từ một trong hai sim không?

– Có, bạn có thể chỉnh lại phần Settings và chặn cuộc gọi từ sim mà bạn không muốn nhận cuộc gọi.

4. Tôi có thể kết nối với Wi-Fi hoặc Bluetooth khi sử dụng tính năng Dual Sim không?

– Có, bạn vẫn có thể kết nối với Wi-Fi hoặc Bluetooth như bình thường khi sử dụng tính năng Dual Sim.

Kết luận:

Tính năng Dual Sim trên iPhone 13 Pro Max là một tính năng hữu ích và tiện lợi cho những người dùng bận rộn. Bạn không cần phải mang hai điện thoại với mình và có thể quản lý các cuộc gọi và tin nhắn công việc và cá nhân với sự dễ dàng và linh hoạt. Chỉ mất vài phút để cài đặt và bạn đã sẵn sàng để sử dụng tính năng này.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề nhắn tin 2 sim trên iphone tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: https://tamsubaubi.com/category/blog

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nhắn tin 2 sim trên iphone. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 87 nhắn tin 2 sim trên iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *