Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Mẹo dùng Blackberry KeyOne: Làm thế nào để tận dụng tối đa thiết bị của bạn”

“Mẹo dùng Blackberry KeyOne: Làm thế nào để tận dụng tối đa thiết bị của bạn”

mẹo dùng blackberry keyone

Blackberry Keyone là một trong những chiếc smartphone đình đám của BlackBerry và được ra mắt vào năm 2017. Với bàn phím vật lý và hệ điều hành Android, Keyone đem lại trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những mẹo dùng Blackberry Keyone để tận dụng tối đa thiết bị.

Mẹo dùng Blackberry Keyone cho người mới sử dụng

1. Cài đặt cấu hình khu vực và ngôn ngữ: Đối với những người dùng Blackberry Keyone đầu tiên, việc cài đặt ngôn ngữ và khu vực quan trọng để sử dụng được thiết bị. Để cài đặt, hãy vào Settings > Language & input > Language > chọn ngôn ngữ mong muốn.

2. Tự động khóa màn hình: Blackberry Keyone được trang bị tính năng tự động khóa màn hình để bảo vệ thiết bị của bạn. Hãy vào Settings > Security > Automatically lock để cài đặt thời gian tự động khóa màn hình.

3. Tối ưu hóa thời lượng pin: Pin là vấn đề đáng quan tâm với bất kỳ người dùng smartphone nào. Để tối ưu hóa thời lượng pin trên Blackberry Keyone, hãy chọn Settings > Battery > Battery saver để cài đặt chế độ tiết kiệm pin.

4. Khóa ngay lập tức: Nếu bạn không muốn chờ đợi thiết bị tự động khóa màn hình, bạn có thể khóa ngay lập tức bằng cách nhấn nút Power hai lần.

5. Chụp ảnh nhanh: Blackberry Keyone được trang bị nút camera phím bấm, khi được bật, bạn có thể chụp ảnh nhanh bằng cách nhấn nút đó.

6. Tắt tiếng khi cần thiết: Bạn có thể tắt tiếng khi cần thiết bằng cách ấn nút Volume down hoặc chuyển thiết bị sang chế độ “Do not disturb”.

7. Sử dụng chế độ khóa màn hình: Blackberry Keyone hỗ trợ chế độ khóa màn hình để giữ cho thiết bị của bạn an toàn hơn. Để kích hoạt chế độ này, hãy vào Settings > Display > Lock screen > chọn kiểu khóa màn hình.

8. Sử dụng chế độ tối: Tính năng chế độ tối trên Blackberry Keyone được thiết kế để bảo vệ mắt của bạn khi sử dụng điện thoại vào ban đêm. Chỉ cần vào Settings > Display > Night mode > chọn “On”, bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại với màu sắc tối hơn.

Mẹo dùng Blackberry Keyone cho người dùng nâng cao

1. Chỉnh sửa phím tắt: Blackberry Keyone được trang bị bàn phím vật lý với các phím tắt. Những phím này có thể được chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy vào Settings > Shortcuts để cài đặt lại phím tắt.

2. Sử dụng Hub: Hub là một tính năng của Blackberry Keyone được thiết kế để giúp quản lý các thông báo từ nhiều ứng dụng khác nhau. Để truy cập Hub, bạn có thể nhấn nút Hub hoặc vuốt từ bên phải sang trái trên màn hình.

3. Cài đặt chế độ Gast: Chế độ Gast (Guest) trên Blackberry Keyone được thiết kế để giúp bạn chia sẻ thiết bị của mình mà không cần lo lắng về thông tin cá nhân. Để kích hoạt chế độ này, hãy vào Settings > Security > Guest mode.

4. Sử dụng bộ sạc nhanh: Blackberry Keyone hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Hãy sử dụng bộ sạc nhanh để tiết kiệm thời gian sạc và tiện lợi hơn.

5. Sử dụng những ứng dụng dành cho BlackBerry: Blackberry Keyone được hỗ trợ sử dụng những ứng dụng dành riêng cho BlackBerry như DTEK, BlackBerry Password Keeper và BlackBerry Launcher. Bằng cách sử dụng những ứng dụng này, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị của mình.

FAQs

1. Làm thế nào để tắt màn hình trên Blackberry Keyone?
Để tắt màn hình trên Blackberry Keyone, bạn có thể nhấn nút Power hoặc chạm vào nút Home và vuốt xuống.

2. Blackberry Keyone có tính năng khóa vân tay không?
Blackberry Keyone được trang bị tính năng khóa màn hình bằng mật khẩu, chứ không có tính năng khóa vân tay.

3. Blackberry Keyone có thể sử dụng 2 SIM không?
Blackberry Keyone được trang bị khay SIM kép và có thể sử dụng hai SIM cùng một lúc.

4. Blackberry Keyone có tính năng chống nước không?
Blackberry Keyone không có tính năng chống nước hoàn toàn, nhưng có thể chống lại một chút nước.

5. Blackberry Keyone chạy trên hệ điều hành nào?
Blackberry Keyone chạy trên hệ điều hành Android.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “mẹo dùng blackberry keyone”

5 TÍNH NĂNG mà người dùng BlackBerry KeyOne không nên bỏ qua

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mẹo dùng blackberry keyone

Tìm được 7 hình ảnh liên quan đến mẹo dùng blackberry keyone.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề mẹo dùng blackberry keyone tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 339 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mẹo dùng blackberry keyone. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 49 mẹo dùng blackberry keyone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *