Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “iPhone XS Max bị tróc sơn: Vì sao và cách khắc phục?” (English translation: “iPhone XS Max paint chipping: Why and how to fix it?”)

“iPhone XS Max bị tróc sơn: Vì sao và cách khắc phục?” (English translation: “iPhone XS Max paint chipping: Why and how to fix it?”)

Iphone X Bị Tróc Sơn Với Lý Do Quá Sốc, Người Dùng Cũng

iphone xs max bị tróc sơn

iPhone XS Max bị tróc sơn

IPhone XS Max là sản phẩm mới nhất của hãng Apple với nhiều tính năng nổi bật và thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, như mọi sản phẩm điện thoại khác, iPhone XS Max cũng dễ bị móp, trầy xước và tróc sơn.

Tróc sơn là hiện tượng mà lớp sơn bắt đầu bong tróc hoặc vỡ nứt từ mặt kính hay cạnh của điện thoại. Đối với người dùng iPhone XS Max, việc này thường xảy ra ở mặt sau của điện thoại.

Nguyên nhân của tróc sơn

1. Va đập hoặc nhiều lần để lại dấu vết

Khi va đập vào điện thoại, vật thể sẽ tác động lên lớp sơn, gây ra bong tróc hoặc vỡ nứt. Ngoài ra, khi bạn để iPhone XS Max vào túi xách hoặc người khi đi đường, hàng giờ liên tiếp, sự va chạm của các đồ vật tạo ra áp lực trên điện thoại, có thể tác động đến lớp sơn và gây ra tróc sơn.

2. Môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao

Môi trường ẩm ướt có thể làm cho phân hủy và bong tróc lớp sơn mặt sau của iPhone XS Max. Trong khi đó, nhiệt độ cao cũng ảnh hưởng đến sự bền vững của lớp sơn. Nếu bị để lại dưới ánh nắng mặt trời quá lâu, lớp sơn có thể bị giòn hoặc phai màu.

3. Sử dụng các loại vật liệu màu sẽ gây chảy

Khi sử dụng các loại vật liệu màu, như keo, mực hoặc dầu, quá nhiều, chúng sẽ dây vào điện thoại, gây ra nhiều bụi bẩn. Nếu không lau sạch, lớp sơn trên điện thoại sẽ bị chảy và bong tróc.

Cách khắc phục

1. Sử dụng ốp lưng điện thoại

Một trong những cách tốt nhất để tránh tróc sơn là sử dụng ốp lưng điện thoại. Ốp lưng giúp bảo vệ điện thoại khỏi va đập, bụi bẩn và bảo vệ lớp sơn bên ngoài. Ngoài ra, việc sử dụng ốp lưng có thể giúp gia tăng độ bám của cảm biến vân tay và giảm thiểu việc iPhone XS Max trượt tay.

2. Sử dụng phụ kiện bảo vệ

Các phụ kiện bảo vệ, chẳng hạn như chân đế hoặc tời, có thể giúp tránh bị rơi hoặc va đập. Nếu bạn thường xuyên mang theo điện thoại của mình khi đi làm, bạn nên đầu tư một chiếc túi đựng điện thoại có khả năng chống sốc hoặc một bọc đeo chéo.

3. Cẩn thận khi sử dụng điện thoại

Để tránh tróc sơn, bạn cần cẩn thận sử dụng điện thoại. Không đặt điện thoại trên các bề mặt cứng hoặc có thể gây ra va đập hay trầy xước như bàn gỗ, đá hoặc sàn gạch. Ngoài ra, hạn chế để điện thoại tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc quá nóng.

FAQs

1. Làm cách nào để phục hồi lại lớp sơn trên iPhone XS Max?

Nếu lớp sơn của iPhone XS Max của bạn đã bong tróc hoặc vỡ nứt, thì không có cách nào để phục hồi chúng. Bạn có thể thay thế bằng cách đưa điện thoại của bạn tới một cửa hàng bảo hành của Apple hoặc đưa đến một trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu để được tư vấn và thay thế.

2. Có nên sử dụng keo hoặc nắp bảo vệ điện thoại?

Không nên sử dụng keo hoặc những tấm bọc bảo vệ để bảo vệ điện thoại, bởi vì chúng có thể làm chảy và tác động đến lớp sơn của điện thoại. Ngoài ra, chúng cũng có thể làm cho cảm biến vân tay hoạt động không tốt và gây ra sự cồng kềnh cho người dùng.

3. Làm thế nào để chăm sóc điện thoại của tôi?

Để giữ cho iPhone XS Max của bạn luôn sạch đẹp và nguyên bản, bạn nên lau sạch bụi bẩn và dầu trên điện thoại hàng ngày bằng vải mềm hoặc khăn giấy. Không nên sử dụng nước hoặc các dung dịch làm sạch khác để vệ sinh điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng nên đưa điện thoại đến một đại lý uy tín để kiểm tra và bảo trì định kỳ.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “iphone xs max bị tróc sơn”

Cách xoá viết xước trên viền iPhone

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề iphone xs max bị tróc sơn

Tìm được 9 hình ảnh liên quan đến iphone xs max bị tróc sơn.

Iphone X Bị Tróc Sơn Với Lý Do Quá Sốc, Người Dùng Cũng
Iphone X Bị Tróc Sơn Với Lý Do Quá Sốc, Người Dùng Cũng “Bó Phép”
Mẹo” Xử Lý Hiệu Quả 100% Lỗi Iphone Xs Max Bị Trầy Viền
Mẹo” Xử Lý Hiệu Quả 100% Lỗi Iphone Xs Max Bị Trầy Viền
Thay Vỏ Iphone Xs Max Chính Hãng, Giá Siêu Rẻ, Lấy Liền Ngay
Thay Vỏ Iphone Xs Max Chính Hãng, Giá Siêu Rẻ, Lấy Liền Ngay

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề iphone xs max bị tróc sơn tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 339 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề iphone xs max bị tróc sơn. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 77 iphone xs max bị tróc sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *