Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Giải quyết tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa hình nền dễ dàng”

“Giải quyết tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa hình nền dễ dàng”

Mách Bạn Nhiều Hơn 92 Hình Nền Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Tuyệt Vời Nhất -  Thdonghoadian

iphone bị vô hiệu hóa hình nền

Một lỗi cực kỳ phổ biến mà người dùng iPhone thường gặp phải đó là iPhone bị vô hiệu hóa. Lỗi này khiến cho người dùng không thể truy cập vào điện thoại của mình, hiển thị màn hình khóa và hình nền đen thay vì hình nền ban đầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích nguyên nhân của lỗi này, cũng như cách khắc phục nó.

Nguyên nhân

Tại sao lại xãy ra lỗi vô hiệu hóa iPhone? Nguyên nhân chính của lỗi này là khi bạn nhập sai mật khẩu màn hình khóa nhiều lần. Nếu bạn nhập sai mật khẩu đúng theo mức độ cài đặt, thiết bị sẽ bị khóa tạm thời trong một khoảng thời gian cụ thể. Nhưng nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, iPhone sẽ bị vô hiệu hóa. Điều này được thiết kế để bảo vệ người dùng của iPhone khỏi những kẻ tấn công nguy hiểm nghiêm trọng. Một chiến lược tốt trong trường hợp này là bảo mật mật khẩu của bạn và thường xuyên tạo bản sao lưu dữ liệu.

Cách khắc phục

Nếu bạn gặp phải tình trạng này, bạn cần phải thực hiện các bước khắc phục được đề xuất bên dưới để mở khóa iPhone của mình. Tất cả các bước này đều dễ thực hiện và không yêu cầu kiến thức chuyên môn.

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn với máy tính

Bạn sẽ cần một cáp kết nối iPhone để kết nối thiết bị với máy tính. Sau đó, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng phần cứng.

Bước 2: Mở iTunes trên máy tính

Sau khi đã kết nối iPhone của bạn với máy tính, hãy mở iTunes trên máy tính của bạn.

Bước 3: Nhấn và giữ nút Home và nút nguồn cùng một lúc

Khi iPhone của bạn đang bị vô hiệu hóa, bạn sẽ không thể truy cập vào điện thoại để tìm kiếm ứng dụng. Thẩm thấu lũy lừng này, các nhà sản xuất đã cho phép chúng ta sử dụng nút Home và nút nguồn để khôi phục iPhone của mình. Nhấn và giữ nút Home và nút nguồn cùng lúc cho tới khi hiện ra biểu tượng Apple trên màn hình của iPhone. Thường mất khoảng 30 giây cho quá trình này.

Bước 4: Nhận thông báo từ iTunes

Sau khi đã kết nối iPhone với máy tính và khởi động lại thiết bị của bạn, iTunes sẽ cung cấp thông báo cho bạn. Hệ thống sẽ tự động nhận ra rằng iPhone của bạn đang trong chế độ khôi phục và hiển thị hình ảnh “Khôi phục iPhone”. Nhấn vào nút “Khôi phục iPhone” trên màn hình của iTunes để tiếp tục.

Bước 5: Khôi phục iPhone của bạn

Sau khi nhấn vào nút “Khôi phục iPhone” trên màn hình của iTunes, tự động sẽ bắt đầu quá trình khôi phục iPhone của bạn. Đây là một quá trình tự động, do đó, bạn có thể sử dụng máy tính của mình cho những công việc khác trong khi máy tính của bạn đang khôi phục iPhone.

Bước 6: Khởi động lại và sử dụng lại iPhone của bạn

Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, bạn có thể khởi động lại thiết bị của mình và sử dụng lại iPhone của mình như bình thường.

FAQ

Câu hỏi 1: Làm thế nào để truy cập và cập nhật iPhone lỗi vô hiệu hóa qua iTunes?

Đầu tiên, bạn cần phải bật iTunes trên máy tính của mình. Sau đó, kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp kết nối. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng iPhone của bạn đang trong chế độ khôi phục. Nhấp vào nút “Khôi phục iPhone” để tiếp tục quá trình khôi phục iPhone của bạn.

Câu hỏi 2: Tôi đã bị vô hiệu hóa iPhone của mình và không có cách nào để mở nó, tôi có thể làm gì để giải quyết vấn đề này?

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản iCloud, bạn có thể sử dụng tính năng “Find My iPhone” mà Apple cung cấp để xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản cao nhất, bạn sẽ cần đến trung tâm bảo hành chính thức của Apple để khôi phục iPhone của bạn.

Câu hỏi 3: Tôi đã nhập sai mật khẩu quá nhiều lần và iPhone của tôi đã bị khóa tạm thời. Tôi cần phải làm gì để mở khóa iPhone của mình?

Hãy đợi và chờ đợi cho tới khi thời gian khóa tạm thời của iPhone của bạn kết thúc, rồi nhập lại mật khẩu đúng của bạn. Bạn nên sử dụng bản sao lưu dữ liệu của mình để tránh mất dữ liệu vĩnh viễn.

Kết luận

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần đối với iPhone của mình? Trong bất kỳ trường hợp nào, hãy bảo mật mật khẩu của bạn và thường xuyên tạo bản sao lưu dữ liệu. Trường hợp bạn đã gặp phải lỗi này, bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn các bước khắc phục dễ dàng để truy cập và cập nhật iPhone của mình. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề, bạn có thể tìm kiếm thêm hỗ trợ từ trung tâm bảo hành chính thức của Apple.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “iphone bị vô hiệu hóa hình nền”

Mẹo Xử Lý Khi iPhone Bị Vô Hiệu Hoá #Shorts

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề iphone bị vô hiệu hóa hình nền

Tìm được 24 hình ảnh liên quan đến iphone bị vô hiệu hóa hình nền.

Chia Sẻ Hơn 92 Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Hình Nền Hay Nhất - Thdonghoadian
Chia Sẻ Hơn 92 Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Hình Nền Hay Nhất – Thdonghoadian
Tải Hình Nền Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Troll Full Hd 2023
Tải Hình Nền Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Troll Full Hd 2023
Mách Bạn Nhiều Hơn 92 Hình Nền Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Tuyệt Vời Nhất -  Thdonghoadian
Mách Bạn Nhiều Hơn 92 Hình Nền Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Tuyệt Vời Nhất – Thdonghoadian

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề iphone bị vô hiệu hóa hình nền tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 339 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề iphone bị vô hiệu hóa hình nền. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 91 iphone bị vô hiệu hóa hình nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *