Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Hard reset Philips S307 – Cách đặt lại cài đặt gốc trong 20 giây”

“Hard reset Philips S307 – Cách đặt lại cài đặt gốc trong 20 giây”

hard reset philips s307

Tôi xin giới thiệu với các bạn cách khôi phục cài đặt gốc (hard reset) cho Philips S307. Phiên bản điện thoại này được ra mắt vào năm 2015, sở hữu màn hình 5 inch, vi xử lý lõi tứ và RAM 1GB. Mặc dù đã được ra mắt từ khá lâu, nhưng nó vẫn được sử dụng rộng rãi vì tính ổn định cao và giá cả hợp lý. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp phải lỗi kỹ thuật hoặc muốn xoá hết dữ liệu để bán điện thoại thì việc hard reset là giải pháp hữu hiệu nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách thực hiện hard reset cho Philips S307.

Bước 1: Backup dữ liệu
Trước khi thực hiện hard reset, bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, ảnh, video… để không bị mất hết khi hoàn tất quá trình này. Bạn có thể chọn các giải pháp backup trực tuyến (Google Drive, Dropbox…) hoặc backup trực tiếp lên thẻ nhớ.

Bước 2: Tắt điện thoại
Đầu tiên, bạn cần đảm bảo điện thoại đã được tắt đầy đủ trước khi thực hiện hard reset. Nếu điện thoại đang bật, hãy nhấn giữ nút nguồn và chọn tùy chọn “Shutdown” để tắt hoàn toàn.

Bước 3: Khởi động vào chế độ Recovery
Sau khi đã tắt điện thoại, bạn cần khởi động lại vào chế độ Recovery bằng cách nhấn và giữ các phím Volume Up và Power đồng thời cho đến khi logo Philips xuất hiện trên màn hình. Lúc này, bạn có thể thả phím Power và tiếp tục giữ phím Volume Up cho tới khi vào được chế độ Recovery.

Bước 4: Thực hiện hard reset
Sau khi đã vào được chế độ Recovery, bạn sẽ thấy các tùy chọn cho phép thực hiện các thao tác khác nhau, bao gồm reboot system now, apply update from ADB, wipe data/factory reset, wipe cache partition và apply update from external storage. Bạn hãy sử dụng phím Volume Down để di chuyển đến tùy chọn “wipe data/factory reset” và nhấn nút Power để xác nhận.

Lúc này, điện thoại sẽ bắt đầu thực hiện quá trình xoá toàn bộ dữ liệu và cài đặt về mặc định gốc của nhà sản xuất. Quá trình này sẽ mất một vài phút để thực hiện, vì vậy bạn cần kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi điện thoại khởi động lại.

Bước 5: Khởi động lại điện thoại
Sau khi hoàn thành quá trình hard reset, bạn hãy chọn tùy chọn “reboot system now” để khởi động lại điện thoại. Lúc này, điện thoại sẽ khởi động lại với cài đặt gốc và tất cả các dữ liệu đã bị xoá sẽ không còn tồn tại trên thiết bị.

FAQs

1. Tôi có nên hard reset điện thoại Philips S307 không?
Nếu bạn gặp phải các lỗi kỹ thuật như treo máy, chậm hoặc không thể truy cập vào hệ thống, thì hard reset là giải pháp tốt nhất để khắc phục vấn đề đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn bán điện thoại hoặc đưa cho người dùng khác, thì hard reset cũng giúp xoá toàn bộ dữ liệu trên điện thoại.

2. Tôi phải chuẩn bị gì trước khi thực hiện hard reset?
Bạn nên backup dữ liệu quan trọng và đảm bảo điện thoại đã được tắt đầy đủ trước khi thực hiện hard reset.

3. Quá trình hard reset sẽ mất bao lâu?
Thời gian để thực hiện hard reset phụ thuộc vào loại điện thoại và dung lượng bộ nhớ. Thông thường, quá trình này sẽ mất khoảng một vài phút để hoàn tất.

4. Quá trình hard reset có ảnh hưởng đến phần cứng của điện thoại không?
Hard reset chỉ ảnh hưởng đến phần mềm của điện thoại và không có ảnh hưởng đến phần cứng. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đúng cách, có thể gây ra các vấn đề phần mềm khác nên cần cẩn thận.

5. Dữ liệu đã xoá trong quá trình hard reset có thể khôi phục được không?
Sau khi hard reset, tất cả các dữ liệu đã xoá trên điện thoại sẽ không thể khôi phục được nếu không có backup trước đó. Ngoài ra, bạn cũng không nên cố gắng khôi phục lại các dữ liệu này để tránh mất dữ liệu quan trọng hơn.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “hard reset philips s307”

Soc – Hard Reset Philips S307

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hard reset philips s307

Tìm được 34 hình ảnh liên quan đến hard reset philips s307.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề hard reset philips s307 tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: tamsubaubi.com/category/blog

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hard reset philips s307. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 47 hard reset philips s307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *