Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách sửa lỗi iPhone bị khóa trên iOS 10 đơn giản và nhanh chóng.

Cách sửa lỗi iPhone bị khóa trên iOS 10 đơn giản và nhanh chóng.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 10.2 Chính Xác Nhất 2022 – Ifeal 03/2023

fix lỗi iphone lock ios 10

Fix Lỗi iPhone Lock iOS 10

iPhone là một trong những sản phẩm được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, sẽ có những lỗi xảy ra với iPhone mà người dùng không thể khắc phục được một cách dễ dàng. Một trong những lỗi phổ biến nhất của iPhone là lỗi khóa, đặc biệt là sau khi cập nhật phiên bản iOS 10. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu những giải pháp khắc phục lỗi khóa trên iPhone iOS 10.

Giải pháp 1: Sử dụng Touch ID

Touch ID là tính năng được tích hợp trên các phiên bản iPhone mới nhất của Apple. Tính năng này cho phép bạn mở khóa điện thoại của mình bằng cách quét vân tay.

Nếu bạn đã cài đặt Touch ID cho iPhone của mình trước đó, bạn có thể dùng tính năng này để mở khóa thiết bị. Nhưng nếu bạn chưa đăng ký vân tay trên Touch ID hay quên tài khoản và mật khẩu để xác thực, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này để mở khóa iPhone.

Nếu Touch ID không hoạt động đúng cách, bạn có thể thử đăng ký lại vân tay trên thiết bị của mình bằng cách vào Cài đặt > Touch ID & Passcode > Thêm vân tay mới.

Giải pháp 2: Sử dụng mật khẩu của bạn

Nếu Touch ID không hoạt động, bạn có thể xác nhận mật khẩu của mình để mở khóa iPhone. Nếu bạn đã sử dụng mật khẩu cho iPhone của mình trước đó, hãy thử sử dụng mật khẩu đó.

Nếu bạn đã cài đặt mật khẩu vào lần đầu tiên, hãy kiểm tra xem bạn đã nhập đúng mật khẩu hay chưa. Nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần, thiết bị của bạn sẽ bị khóa lại trong một khoảng thời gian nào đó. Thời gian khóa màn hình sẽ tăng dần theo số lần nhập sai mật khẩu.

Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” để khôi phục mật khẩu. Khi kích hoạt tính năng này, thiết bị của bạn sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email hay số điện thoại bạn đã đăng ký để khôi phục mật khẩu.

Giải pháp 3: Sử dụng iTunes để khôi phục lại thiết bị

Nếu không thể mở khóa iPhone của mình bằng cách sử dụng Touch ID hay mật khẩu, bạn có thể sử dụng iTunes để khôi phục lại thiết bị.

Đầu tiên, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính. Sau đó, mở iTunes trên máy tính và chọn thiết bị của bạn. Tiếp đó, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn khôi phục.

Nếu bạn muốn giữ lại tất cả dữ liệu trên iPhone của mình, hãy chọn “Khôi phục” để khôi phục thiết bị. Nhưng nếu bạn muốn khôi phục iPhone của mình về trạng thái ban đầu, hãy chọn “Khôi phục và cài đặt lại”.

Lưu ý rằng quá trình khôi phục có thể mất một thời gian không nhỏ, vì vậy hãy chắc chắn rằng iPhone của bạn được kết nối với máy tính và đã đầy đủ pin.

FAQs

1. Tôi đang sử dụng iPhone 6 với iOS 10. Lỗi khóa này có phải do chính phiên bản iOS của thiết bị không?

Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến lỗi khóa trên iPhone, đặc biệt là sau khi cập nhật phiên bản iOS 10. Tuy nhiên, còn một số nguyên nhân khác như việc nhập sai mật khẩu, Touch ID không hoạt động đúng cách và nhiều hơn nữa.

2. Tôi đã sử dụng Touch ID trước đó để mở khóa iPhone. Nhưng tại sao nó không hoạt động được bây giờ?

Có nhiều nguyên nhân mà Touch ID không hoạt động đúng cách trên iPhone của bạn. Một trong số đó là phiên bản iOS của thiết bị đã bị lỗi. Nhưng cũng có thể nguyên nhân là do bạn quên mật khẩu Touch ID, vân tay của bạn bị hư hỏng hoặc không được đăng ký đúng cách.

3. Tôi đã thử sử dụng mật khẩu của mình để mở khóa iPhone nhưng không thành công. Tôi phải làm gì tiếp theo?

Nếu bạn không thể mở khóa iPhone bằng mật khẩu của mình, bạn có thể thử sử dụng iTunes để khôi phục thiết bị. Hoặc bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để được tư vấn về giải pháp khắc phục lỗi khóa trên iPhone của bạn.

4. Tôi vừa khôi phục lại thiết bị của mình bằng cách sử dụng iTunes. Thế nào là “Khôi phục và cài đặt lại”?

“Khôi phục và cài đặt lại” sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên iPhone của bạn và khôi phục nó về trạng thái ban đầu. Sau khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ yêu cầu cài đặt các thông tin cần thiết như tài khoản iCloud, mật khẩu WiFi, các ứng dụng và các bản cập nhật khác.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “fix lỗi iphone lock ios 10”

Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock IOS 10 không cần jailbreak

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề fix lỗi iphone lock ios 10

Tìm được 20 hình ảnh liên quan đến fix lỗi iphone lock ios 10.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 10 Không Cần Jailbreak - Youtube
Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 10 Không Cần Jailbreak – Youtube
Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Trên Ios 9 Và Ios 10 – Cydia.Vn
Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Trên Ios 9 Và Ios 10 – Cydia.Vn
Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 10.2 Chính Xác Nhất 2022 – Ifeal 03/2023
Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 10.2 Chính Xác Nhất 2022 – Ifeal 03/2023

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề fix lỗi iphone lock ios 10 tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: tamsubaubi.com/category/blog

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề fix lỗi iphone lock ios 10. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 45 fix lỗi iphone lock ios 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *