Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Cách xem bình luận trên Zalo 2019: Thủ thuật mới nhất”

“Cách xem bình luận trên Zalo 2019: Thủ thuật mới nhất”

Cách Xem Bình Luận Trên Zalo Của Người Khác 2020

cách xem bình luận trên zalo 2019

Cách xem bình luận trên Zalo – Hướng dẫn chi tiết nhất năm 2019

Zalo là một ứng dụng liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Nó cho phép người dùng gửi tin nhắn, gọi điện, video call và thực hiện nhiều hoạt động khác. Một trong những tính năng phổ biến của Zalo là cho phép người dùng bình luận dưới các bài đăng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết nhất để xem bình luận trên Zalo vào năm 2019.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo

Để xem bình luận trên Zalo, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản.

Bước 2: Tìm kiếm bài đăng

Tiếp theo, bạn cần tìm đến bài đăng mà bạn muốn xem bình luận. Bạn có thể tìm kiếm bài đăng bằng cách điều hướng đến dòng thời gian hoặc tìm kiếm bài đăng bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm.

Bước 3: Xem bình luận

Sau khi tìm thấy bài đăng, bạn có thể bấm vào nút “Xem bình luận” để xem tất cả các bình luận được đăng dưới bài đăng. Bình luận sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ mới đến cũ.

Bước 4: Đăng nhập để xem bình luận

Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, bạn sẽ không thể xem bình luận. Nếu bị yêu cầu đăng nhập, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để xem bình luận.

Bước 5: Thảo luận với người dùng khác

Sau khi xem bình luận, bạn có thể tham gia thảo luận với người dùng khác bằng cách nhấp vào nút “Trả lời”. Bạn có thể gõ câu trả lời của mình và nhấn Gửi để đăng bình luận.

FAQs

1. Làm thế nào để xóa bình luận của mình trên Zalo?

Để xóa bình luận của mình trên Zalo, bạn cần bấm vào bình luận đó và giữ chặt nó. Một menu được hiển thị trên màn hình với các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như xóa bình luận. Bạn chỉ cần nhấn vào “Xóa” để xóa bình luận của mình.

2. Làm thế nào để tìm kiếm bình luận của mình trên Zalo?

Bạn có thể tìm kiếm bình luận của mình trên Zalo bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm của ứng dụng. Bạn có thể nhập từ khóa hoặc cụm từ mà bạn nghĩ có thể được sử dụng trong bình luận của mình. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các bài đăng liên quan đến từ khóa hoặc cụm từ bạn đã nhập, bao gồm bình luận của bạn.

3. Tại sao tôi không thể xem bình luận trên Zalo?

Nếu bạn không thể xem bình luận trên Zalo, có thể do một số lý do khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể không đăng nhập vào tài khoản. Thứ hai, bạn có thể bị chặn khỏi bình luận dưới bài đăng. Trong trường hợp này, bạn không thể xem bình luận nhưng trình duyệt của bạn sẽ báo với bạn rằng bình luận đã bị chặn. Cuối cùng, ứng dụng Zalo có thể gặp lỗi kỹ thuật làm cho nó không thể hiển thị bình luận. Để khắc phục vấn đề này, bạn nên thử khởi động lại ứng dụng Zalo hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của nó.

4. Tôi có thể theo dõi tất cả các bình luận trên Zalo không?

Zalo không cung cấp tính năng cho phép bạn theo dõi tất cả các bình luận trên ứng dụng. Bạn chỉ có thể xem bình luận dưới các bài đăng mà bạn quan tâm.

5. Có cách nào để tôi nhận được thông báo về bình luận mới trên Zalo?

Có thể bạn muốn nhận được thông báo về bình luận mới trên Zalo. Để làm điều này, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn thông báo được ứng dụng cung cấp. Bạn có thể chọn nhận thông báo cho tất cả các bình luận mới hoặc chỉ cho các bình luận từ một số người dùng cụ thể. Để thay đổi cài đặt thông báo, bạn có thể truy cập cài đặt của ứng dụng và chọn “Thông báo”.

Như vậy, đó là hướng dẫn chi tiết về cách xem bình luận trên Zalo vào năm 2019. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này trên ứng dụng Zalo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận dưới đây. Chúc may mắn và thành công!

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Cách xem bình luận trên Zalo của người khác, Cách xem lại bình luận của mình trên Zalo, Cách xem bình luận Zalo người khác 2022, Tại sao không xem được bình luận trên Zalo, Zalo mod xem bình luận, Cách xem lượt thích và bình luận trên Zalo, Cách không cho bạn be xem bình luận trên Zalo, Xem bình luận ảnh đại diện Zalo

Video liên quan đến chủ đề “cách xem bình luận trên zalo 2019”

Cách theo giỏi tin nhắn zalo của người khác đơn giản dễ nhất 2021

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách xem bình luận trên zalo 2019

Tìm được 10 hình ảnh liên quan đến cách xem bình luận trên zalo 2019.

Cách Xem Bình Luận Trên Zalo Mà Không Phải Ai Cũng Biết
Cách Xem Bình Luận Trên Zalo Mà Không Phải Ai Cũng Biết
Cách Xem Đọc Bình Luận Comment Trên Zalo Của Người Khác
Cách Xem Đọc Bình Luận Comment Trên Zalo Của Người Khác
Cách Xem Bình Luận Trên Zalo Của Người Khác 2020
Cách Xem Bình Luận Trên Zalo Của Người Khác 2020

Cách xem bình luận trên Zalo của người khác

Zalo là ứng dụng nhắn tin được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Nó giúp cho chúng ta kết nối với bạn bè, người thân và cũng là một phương tiện để giải trí, xem tin tức. Trên Zalo, chúng ta có thể tham gia nhóm, gửi tin nhắn, chia sẻ ảnh, video và cả bình luận dưới bài đăng của người khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem bình luận trên Zalo của người khác.

Cách xem bình luận trên Zalo của người khác

Để xem bình luận trên Zalo của người khác, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm người dùng hoặc nhóm mà bạn muốn xem bình luận.

Bước 3: Nhấp vào bài đăng mà bạn muốn xem bình luận.

Bước 4: Cuộn xuống đến cuối bài đăng và bạn sẽ thấy các bình luận của người khác.

Bước 5: Để trả lời bình luận hoặc thêm bình luận mới, bạn chỉ cần nhấp vào ô bình luận và nhập nội dung của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn nhận được thông báo khi có bình luận mới, bạn có thể tắt tính năng thông báo bằng cách vào cài đặt và chọn “Thông báo”.

FAQs

1. Tôi có thể xóa bình luận của tôi trên Zalo không?

Có, bạn có thể xóa bình luận của mình bằng cách kéo bình luận sang trái và chọn biểu tượng “Xóa”. Bạn cũng có thể sửa bình luận của mình bằng cách nhấp vào bình luận và chọn “Sửa”.

2. Tôi cần phải làm gì nếu tôi bị làm phiền bởi một người dùng khác trên Zalo?

Nếu bạn bị làm phiền bởi một người dùng khác trên Zalo, bạn có thể chặn người đó bằng cách nhấp vào tên người dùng, sau đó chọn “Chặn”. Bạn cũng có thể báo cáo hành vi xấu của người dùng đó bằng cách nhấp vào biểu tượng “…” và chọn “Báo cáo”. Zalo sẽ xem xét và giải quyết các trường hợp báo cáo xấu đó.

3. Tôi muốn tìm kiếm bình luận của một người dùng trên Zalo, tôi phải làm gì?

Bạn có thể tìm kiếm bình luận của một người dùng bằng cách vào trang cá nhân của người đó và chọn tab “Bài đăng” để xem tất cả các bài đăng và bình luận của họ trên Zalo. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong ứng dụng Zalo để tìm kiếm bình luận của người dùng đó.

4. Tôi muốn tắt tính năng bình luận cho bài đăng của mình, tôi cần phải làm gì?

Bạn có thể tắt tính năng bình luận cho bài đăng của mình bằng cách vào bài đăng đó, kéo xuống và chọn “Chỉnh sửa”. Sau đó, chọn “Chỉ mình tôi” ở mục “Ai được bình luận?”.

Kết luận

Trên đây là cách xem bình luận trên Zalo của người khác. Việc này giúp chúng ta có thể cập nhật thông tin và tương tác với người dùng khác trên nền tảng Zalo. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo.

Cách xem lại bình luận của mình trên Zalo

Cách xem lại bình luận của mình trên Zalo

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Nó được sử dụng rộng rãi dưới nhiều hình thức khác nhau như kinh doanh, giải trí và cả công việc. Khi sử dụng Zalo, bạn có thể chat với bạn bè, gửi tin nhắn, tạo nhóm chat hoặc đăng bình luận. Tuy nhiên, bạn có thể bị bỏ lỡ những bình luận của mình trong quá trình sử dụng ứng dụng này. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem lại bình luận của mình trên Zalo.

B1: Mở ứng dụng Zalo và truy cập vào trang cá nhân của bạn

B2: Chọn mục “Bình luận”

B3: Xem lại tất cả bình luận mà bạn đã đăng trên Zalo

Hoặc

B1: Mở ứng dụng Zalo và vào bảng tin của bạn

B2: Chọn tin nhắn mà bạn đã đăng bình luận

B3: Cuộn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy bình luận của mình

Lợi ích của việc xem lại bình luận của mình

Xem lại bình luận của mình trong ứng dụng Zalo đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sau đây là một số lợi ích cơ bản mà bạn có thể nhận được bằng cách xem lại bình luận của mình trên Zalo.

Đánh giá sự phản hồi của người khác: Trong một số trường hợp, khi bạn đăng bình luận trên Zalo, người khác sẽ phản hồi bình luận của bạn. Việc xem lại bình luận sẽ giúp bạn hiểu được phản hồi của người khác và cải thiện chất lượng bình luận của mình ở lần sau.

Cập nhật thông tin mới nhất: Khi xem lại bình luận của mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nội dung mà bạn đã đăng cách đây một vài tháng. Điều này giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất và cảm thấy phấn khích khi thấy mình đã đạt được kết quả xuất sắc.

Sửa lỗi trong bình luận: Một lợi ích khác của việc xem lại bình luận là bạn có thể phát hiện và sửa lỗi trong bình luận của mình. Điều này giúp bạn cải thiện kỹ năng viết và đưa ra những bình luận tốt hơn.

FAQs

1. Tôi đã xóa bình luận của mình trên Zalo. Liệu tôi có thể xem lại bình luận đó được không?

Đáp án: Nếu bạn đã xóa bình luận của mình trên Zalo, bạn sẽ không thể xem lại bình luận đó nữa.

2. Tôi có thể chỉnh sửa bình luận của mình trên Zalo không?

Đáp án: Bạn có thể chỉnh sửa bình luận của mình trên Zalo nếu bình luận đó chưa bị xóa.

3. Tôi có thể xem lại bình luận của người khác trên Zalo được không?

Đáp án: Bạn không thể xem lại bình luận của người khác trên Zalo, trừ khi người đó đã lưu trữ bình luận đó và chia sẻ nó với bạn.

4. Tôi có thể xóa bình luận của người khác trên Zalo được không?

Đáp án: Bạn không thể xóa bình luận của người khác trên Zalo, trừ khi bạn là quản trị viên của nhóm chat và được cho phép xử lý những bình luận không đúng nhịp.

5. Tôi có thể xem lại bình luận trên Zalo trên nền tảng máy tính được không?

Đáp án: Hiện tại, bạn không thể xem lại bình luận trên Zalo trên nền tảng máy tính. Tuy nhiên, Zalo đang phát triển tính năng này và sẽ cập nhật trong tương lai.

Tóm lại

Xem lại bình luận của mình trên Zalo là cách tốt nhất để cải thiện chất lượng bình luận của bạn trên ứng dụng này. Việc này giúp bạn đánh giá được sự phản hồi của người khác, cập nhật thông tin mới nhất và sửa lỗi trong bình luận của mình. Bên cạnh đó, các câu hỏi thường gặp liên quan đến việc xem lại bình luận trên Zalo cũng được đưa ra để giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Zalo.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề cách xem bình luận trên zalo 2019 tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: tamsubaubi.com/category/blog

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách xem bình luận trên zalo 2019. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 21 cách xem bình luận trên zalo 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *