Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách khôi phục video đã cắt trên iPhone đơn giản và hiệu quả

Cách khôi phục video đã cắt trên iPhone đơn giản và hiệu quả

16 Cách Khôi Phục Video Đã Cắt Trên Iphone Hay Nhất 11/2022 - Ôn Thi Hsg -  Networks Business Online Việt Nam & International Vh2

cách khôi phục video đã cắt trên iphone

Sự cố xảy ra khi bạn cắt một video trên iPhone của mình và sau đó nhận ra rằng bạn cần lại phần đó đã bị cắt. Đừng quá lo lắng! Chúng ta có thể khôi phục video đã cắt trên iPhone một cách đơn giản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách khôi phục video đã bị cắt trên iPhone và giải đáp một số câu hỏi thường gặp từ người dùng.

Cách khôi phục video đã cắt trên iPhone

Bước 1: Kiểm tra album “Recently Deleted”

Đầu tiên, hãy kiểm tra album “Recently Deleted” trên iPhone của bạn. Nếu video bị cắt được lưu trong album này, bạn có thể khôi phục nó bằng cách chạm vào nó và sau đó chọn “Restore”. Video sẽ được khôi phục vào album gốc của nó.

Bước 2: Sử dụng phần mềm High Efficiency Image File (HEIF)

Nếu video bị cắt không có trong album “Recently Deleted”, bạn có thể sử dụng phần mềm High Efficiency Image File (HEIF). HEIF là một định dạng tệp hình ảnh mới được Apple giới thiệu trên iOS 11 và cho phép lưu trữ các tệp hình ảnh và video với kích thước nhỏ hơn, tiết kiệm không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Để sử dụng HEIF để khôi phục video đã bị cắt trên iPhone, bạn cần truy cập vào phần “Photos” trên thiết bị của bạn và chọn mục “Albums”. Sau đó, chọn album “Recently Deleted” và tìm kiếm video bị cắt.

Tiếp theo, chọn video đó và nhấp vào nút “Recover” ở góc trên bên phải của màn hình. Việc này sẽ cho phép bạn khôi phục video đã bị cắt và lưu nó trở lại trong album của mình.

Bước 3: Sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu

Nếu không may, nếu video đã được xóa vĩnh viễn hoặc không xuất hiện trong album “Recently Deleted”, bạn có thể sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu để khôi phục lại video đã bị cắt trên iPhone của mình.

Một số phần mềm phục hồi dữ liệu được khuyến nghị cho việc này bao gồm EaseUS MobiSaver, iMyFone D-Back và Dr.Fone. Các phần mềm này được thiết kế để quét thiết bị của bạn và khôi phục bất kỳ tệp nào đã bị xóa hoặc mất trên thiết bị của bạn.

Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm phục hồi dữ liệu phù hợp, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính của bạn bằng cáp Lightning. Mở phần mềm phục hồi dữ liệu và bắt đầu quét thiết bị của bạn để tìm kiếm tệp video bị mất.

Khi phần mềm phục hồi dữ liệu tìm thấy video bị cắt, bạn có thể tải xuống nó trở lại trong trình duyệt của mình hoặc lưu nó vào máy tính của mình.

FAQs

1. Tôi đã cắt một video trên iPhone của mình và đã xóa nó vĩnh viễn. Tôi có thể khôi phục lại video đó không?

Nếu bạn đã xóa video đó một cách vĩnh viễn, khả năng để khôi phục lại nó là rất thấp. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu để thử tìm kiếm video bị mất trên iPhone của bạn.

2. Tại sao video của tôi không xuất hiện trong album “Recently Deleted”?

Nếu video của bạn không xuất hiện trong album “Recently Deleted”, có thể nó đã bị xóa hoặc xảy ra sự cố khi trục xuất dữ liệu vì một số lý do khác nhau. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu để khôi phục lại video bị cắt.

3. Tôi đã sử dụng HEIF để khôi phục video đã bị cắt trên iPhone của mình, nhưng video vẫn không xuất hiện. Tôi nên làm gì tiếp theo?

Nếu video của bạn không xuất hiện sau khi sử dụng HEIF để khôi phục, hãy thử sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu để tìm kiếm video bị cắt trên iPhone của bạn.

4. Phần mềm phục hồi dữ liệu là gì và tôi có cần trả phí để sử dụng nó?

Phần mềm phục hồi dữ liệu là một công cụ được thiết kế để quét thiết bị của bạn và khôi phục bất kỳ dữ liệu nào đã bị xóa hoặc mất. Các phần mềm này có thể có miễn phí hoặc trả phí. Bạn nên xem xét tình trạng của thiết bị của mình và đánh giá tính chất quan trọng của dữ liệu cần khôi phục trước khi quyết định sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu nào.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Cách khôi phục video đã chỉnh sửa, Cách khôi phục bản ghi âm đã cắt trên iPhone, Khôi phục đoạn ghi âm đã cắt, Cách khôi phục ảnh đã cắt trên Android, Khôi phục video đã cắt trên Samsung, Cách khôi phục video đã cắt trên Android, Cách khôi phục ảnh bị cắt trên máy tính, Khôi phục ảnh đã cắt trên iPhone

Video liên quan đến chủ đề “cách khôi phục video đã cắt trên iphone”

khôi phục lại ảnh video đã xoá trên iphone ios

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách khôi phục video đã cắt trên iphone

Tìm được 15 hình ảnh liên quan đến cách khôi phục video đã cắt trên iphone.

Cách Khôi Phục Video Đã Cắt Trên Iphone Mới Nhất 2022 - Thế Giới Táo Khuyết
Cách Khôi Phục Video Đã Cắt Trên Iphone Mới Nhất 2022 – Thế Giới Táo Khuyết
Cách Nào Khôi Phục Đoạn Ghi Âm Bị Cắt Trên Iphone? Có Được Hay Không? -  Thegioididong.Com
Cách Nào Khôi Phục Đoạn Ghi Âm Bị Cắt Trên Iphone? Có Được Hay Không? – Thegioididong.Com
16 Cách Khôi Phục Video Đã Cắt Trên Iphone Hay Nhất 11/2022 - Ôn Thi Hsg -  Networks Business Online Việt Nam & International Vh2
16 Cách Khôi Phục Video Đã Cắt Trên Iphone Hay Nhất 11/2022 – Ôn Thi Hsg – Networks Business Online Việt Nam & International Vh2

Cách khôi phục video đã chỉnh sửa

Cách khôi phục video đã chỉnh sửa

Việc chỉnh sửa và chỉnh sửa video đã trở thành phổ biến trong thời đại số hóa ngày nay. Tuy nhiên, có thể xảy ra những trường hợp mất dữ liệu hoặc lỗi máy tính khiến video bị mất hoặc bị hỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khôi phục video đã chỉnh sửa và cách tránh mất dữ liệu trong tương lai.

Cách 1: Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu

Có nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu có thể giúp bạn khôi phục video đã chỉnh sửa. Một số phần mềm phổ biến bao gồm EaseUS Data Recovery Wizard, Recuva và Disk Drill.

Cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu liên quan đến việc tìm kiếm các tập tin mất hoặc bị hỏng và phục hồi chúng. Bạn chỉ cần tải xuống phần mềm phù hợp từ trang web của nhà sản xuất và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, bạn chỉ cần chạy phần mềm và chọn ổ đĩa chứa video đã bị mất hoặc bị hỏng.

Phần mềm sẽ quét ổ đĩa và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị hỏng. Nếu tập tin đã bị mất, bạn có thể phục hồi chúng bằng cách chọn chúng từ danh sách các tập tin khôi phục được hiển thị bởi phần mềm. Nếu tập tin bị hỏng, phần mềm có thể cố gắng khôi phục nó hoặc tạo một bản sao của nó để phục hồi sau này.

Cách 2: Sử dụng bản sao lưu

Một trong những cách đơn giản nhất để khôi phục video đã chỉnh sửa là sử dụng bản sao lưu. Nếu bạn đã sao lưu video của mình trước khi nó bị mất hoặc bị hỏng, bạn có thể khôi phục nó bằng cách truy cập vào bản sao lưu và tải video từ đó.

Nếu bạn chưa tạo bản sao lưu của video của mình, bạn nên làm điều đó ngay bây giờ. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn không bao giờ mất video chỉnh sửa của mình nữa.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Làm thế nào để tránh mất dữ liệu trong tương lai?

Để tránh mất dữ liệu trong tương lai, bạn cần có một kế hoạch sao lưu thường xuyên. Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình ít nhất mỗi tuần một lần, hoặc thậm chí là mỗi ngày một lần nếu dữ liệu của bạn rất quan trọng. Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm ổ đĩa cứng ngoài, đám mây và thiết bị lưu trữ đám mây.

2. Làm thế nào để khôi phục video đã bị xóa?

Để khôi phục video đã bị xóa, bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu hoặc sử dụng bản sao lưu nếu bạn đã tạo một bản sao lưu trước đó. Ngoài ra, nếu video của bạn được lưu trên thẻ nhớ hoặc ổ đĩa USB, bạn có thể sử dụng công cụ khôi phục thẻ nhớ hoặc khôi phục ổ đĩa USB để khôi phục video bị mất.

3. Làm thế nào để khôi phục video đã bị hỏng?

Để khôi phục video đã bị hỏng, bạn có thể sử dụng phần mềm phục hồi video hoặc sử dụng dịch vụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp. Một số phần mềm phục hồi video phổ biến bao gồm Stellar Data Recovery và Wondershare Recoverit.

4. Cách nào là tốt nhất để khôi phục video đã chỉnh sửa?

Nếu bạn đã tạo bản sao lưu của video của mình trước khi nó bị mất hoặc bị hỏng, đó là cách tốt nhất để khôi phục video đã chỉnh sửa của bạn. Nếu không, bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để tìm kiếm và phục hồi video đã mất hoặc bị hỏng. Tuy nhiên, việc khôi phục video đã chỉnh sửa có thể không đảm bảo rằng bạn sẽ khôi phục được toàn bộ video ban đầu.

Cách khôi phục bản ghi âm đã cắt trên iPhone

Có thể bạn đã từng rơi vào tình huống này: ba mẹ gọi điện hỏi chuyện gì đó quan trọng, bạn đang ghi âm nhưng bỗng nhiên bị nhầm tay và xóa bản ghi âm đi. Hoặc bạn đang phỏng vấn một người nổi tiếng hoặc bạn bè của mình, nhưng lại cắt bỏ nhầm một phần quan trọng của cuộc trò chuyện. Những tình huống như thế này sẽ khiến bạn thấy hối tiếc và muốn khôi phục lại bản ghi âm đã bị xóa hoặc cắt bỏ trên iPhone của mình. Thật may mắn là có cách để khôi phục lại bản ghi âm đã mất trên iPhone.

Cách 1: Sử dụng Trình quản lý tệp tin.
Trên iPhone của bạn, truy cập vào ứng dụng “Trình quản lý tệp tin”. Tìm đến thư mục “Thùng rác” và mở nó. Nếu bản ghi âm bị xóa hoặc bị cắt bỏ có thể được tìm thấy ở đó. Nếu bạn tìm thấy bản ghi âm đã bị xóa hoặc cắt bỏ, hãy chọn nó và chọn “Khôi phục”. Bây giờ, bản ghi âm đã được khôi phục và sẽ hiển thị trong danh sách trên ứng dụng “Bộ sưu tập của tôi”.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ iCloud.
Bạn cũng có thể khôi phục lại bản ghi âm đã bị xóa trên iPhone bằng cách sử dụng dịch vụ iCloud. Để làm điều này, hãy truy cập vào trang web iCloud của Apple và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Sau đó, hãy chọn “Bộ sưu tập của tôi”. Bạn sẽ thấy danh sách các bản ghi âm trên đó. Tìm bản ghi âm mà bạn muốn khôi phục và chọn “Khôi phục”. Sau đó, bản ghi âm của bạn sẽ được tải xuống về iPhone của bạn.

Cách 3: Sử dụng iCloud Drive.
Nếu bạn đã cho phép ứng dụng “Bộ sưu tập của tôi” truy cập vào iCloud Drive, thì bản ghi âm của bạn có thể được lưu trữ trên đó. Để tìm bản ghi âm đã bị xóa hoặc cắt bỏ, hãy truy cập vào iCloud Drive và tìm kiếm trong thư mục “Bộ sưu tập của tôi”. Nếu bạn tìm thấy bản ghi âm của mình, hãy chọn nó và chọn “Khôi phục”. Bản ghi âm của bạn sẽ được tải xuống về iPhone của bạn sau khi quá trình hoàn tất.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Làm thế nào tôi có thể tránh việc mất bản ghi âm trên iPhone?
Trao đổi bản ghi âm từ thời điểm ngay sau khi ghi âm; sao lưu bản ghi âm trên iCloud, iCloud Drive hoặc máy tính của bạn thường xuyên.

2. Tôi không thể tìm thấy bản ghi âm của mình trên ứng dụng “Trình quản lý tệp tin”. Làm thế nào tôi có thể khôi phục lại nó?
Nếu bản ghi âm của bạn không xuất hiện trên ứng dụng “Trình quản lý tệp tin”, hãy thử sử dụng các phương pháp khác để khôi phục lại bản ghi âm của mình, bao gồm sử dụng dịch vụ iCloud hoặc iCloud Drive.

3. Tôi đã xóa bản ghi âm trên trang web iCloud. Có cách nào để khôi phục lại nó không?
Không, nếu bạn đã xóa bản ghi âm trên trang web iCloud, không còn cách nào để khôi phục lại nó. Bạn có thể học cách sao lưu bản ghi âm của mình thường xuyên để tránh mất chúng trong tương lai.

4. Tôi đã xóa bản ghi âm cách đây 2 năm. Có cách nào để khôi phục lại nó không?
Nếu bản ghi âm của bạn đã bị xóa trong một khoảng thời gian dài, không còn cách nào để khôi phục lại nó. Các bản ghi âm bị xóa sẽ được xóa khỏi máy chủ của Apple sau một thời gian nhất định để giải phóng dung lượng lưu trữ cho các ứng dụng khác.

5. Tôi đã được thông báo rằng không thể khôi phục lại bản ghi âm của mình sau khi sử dụng iCloud. Tôi đã mất nó dành cho mãi mãi sao?
Nếu bạn đã nhận được thông báo rằng không thể khôi phục lại bản ghi âm của bạn sau khi sử dụng iCloud, điều này có thể là do bản ghi âm đã bị xóa quá lâu trên máy chủ của Apple, hoặc do lỗi kỹ thuật. Hãy liên hệ với hỗ trợ khách hàng của Apple để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là những cách đơn giản và hiệu quả để khôi phục bản ghi âm đã bị xóa hoặc cắt trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, để tránh mất các bản ghi âm quan trọng của bạn, hãy luôn sao lưu chúng thường xuyên trên iCloud, iCloud Drive hoặc máy tính của bạn.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề cách khôi phục video đã cắt trên iphone tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 339 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách khôi phục video đã cắt trên iphone. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 97 cách khôi phục video đã cắt trên iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *