Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách cài đặt VTV Go trên tivi dễ dàng

Cách cài đặt VTV Go trên tivi dễ dàng

Cách Tải Và Cài Đặt Vtv Go Trên Tivi Sony Cực Dễ, Thành Công 100%

cách cài đặt vtv go trên tivi

Cách cài đặt VTV Go trên TV là một trong những câu hỏi được đặt nhiều nhất trong cộng đồng người dùng Internet tại Việt Nam. Điều này không quá bất ngờ, bởi vì VTV Go là một trong những ứng dụng xem truyền hình trực tuyến phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, cài đặt VTV Go lên TV có thể gặp phải một số khó khăn, đặc biệt là với những người không có kinh nghiệm sử dụng thiết bị điện tử. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt VTV Go trên TV một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách cài đặt VTV Go trên TV

Trước tiên, để xem VTV Go trên TV, bạn cần có một TV thông minh (Smart TV) hoặc một TV thông thường (TV thường) kết nối với một thiết bị Android TV Box (điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc smart box). Dưới đây là cách cài đặt VTV Go trên TV.

Bước 1: Cài đặt Android TV Box

Cài đặt Android TV Box là bước đầu tiên để xem VTV Go trên TV thông thường của bạn. Bạn cần mua một thiết bị Android TV Box và kết nối nó với TV của bạn. Nếu bạn đã có một thiết bị Android TV Box, hãy tiến hành những bước sau đây để cài đặt nó:

Bước 1a: Kết nối Android TV Box với TV

Đầu tiên, bạn cần kết nối Android TV Box với TV bằng cách sử dụng một trong những cổng sau:

– Cổng HDMI: Sử dụng dây cáp HDMI để kết nối Android TV Box với một trong các cổng HDMI trên TV của bạn.

– Cổng AV: Nếu TV của bạn không có cổng HDMI, bạn có thể sử dụng cổng AV để kết nối Android TV Box với TV của bạn.

Bước 1b: Kết nối Internet

Sau khi kết nối Android TV Box với TV, bạn cần kết nối Internet thông qua Wi-Fi hoặc cổng Ethernet trên thiết bị. Nếu bạn kết nối Internet thông qua Wi-Fi, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng mạng Wi-Fi và nhập đúng mật khẩu của nó. Nếu bạn kết nối Internet thông qua dây cáp Ethernet, hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã được kết nối với đường dây cáp.

Bước 2: Tìm và cài đặt ứng dụng VTV Go

Sau khi kết nối Android TV Box với TV và kết nối Internet, bạn cần tìm và cài đặt ứng dụng VTV Go trên thiết bị của mình. Hãy làm theo những bước dưới đây để cài đặt VTV Go trên thiết bị Android TV Box.

Bước 2a: Mở Google Play Store

Bạn cần mở Google Play Store trên Android TV Box để tìm và cài đặt ứng dụng VTV Go. Vào màn hình chính của Android TV Box, hãy sử dụng điều khiển từ xa để di chuyển đến biểu tượng của Google Play Store và nhấn nút “OK” để mở nó.

Bước 2b: Tìm kiếm ứng dụng VTV Go

Sau khi mở Google Play Store, hãy sử dụng bàn phím của điều khiển từ xa để tìm kiếm ứng dụng VTV Go. Bạn có thể nhập từ khoá “VTV Go” vào ô tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng này.

Bước 2c: Cài đặt ứng dụng VTV Go

Sau khi tìm thấy ứng dụng VTV Go trên Google Play Store, bạn có thể nhấn nút “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng này trên Android TV Box của mình. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động và có thể mất vài phút để hoàn tất.

Bước 3: Đăng nhập và sử dụng ứng dụng VTV Go

Sau khi cài đặt VTV Go trên Android TV Box của mình, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng và sử dụng nó để xem các kênh truyền hình trực tuyến. Hãy làm theo những bước dưới đây để đăng nhập và sử dụng VTV Go trên TV của bạn.

Bước 3a: Mở ứng dụng VTV Go

Để mở ứng dụng VTV Go trên TV của bạn, hãy quay trở lại màn hình chính của Android TV Box và tìm kiếm biểu tượng của ứng dụng VTV Go. Hãy nhấn nút “OK” trên điều khiển từ xa để mở ứng dụng này.

Bước 3b: Đăng nhập vào VTV Go

Sau khi mở ứng dụng VTV Go, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình để sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn chưa có tài khoản VTV Go, hãy tạo một tài khoản mới từ trang web chính thức của VTV Go.

Bước 3c: Xem các kênh truyền hình trực tuyến

Sau khi đăng nhập vào VTV Go, bạn có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến bằng cách di chuyển đến danh sách các kênh và nhấn nút “OK” trên điều khiển từ xa để mở kênh mà bạn muốn xem.

FAQs

1. Bạn có thể cài đặt VTV Go trên TV thông thường không?

Để xem VTV Go trên TV thông thường của bạn, bạn cần kết nối TV của mình với một thiết bị Android TV Box. Sau đó, bạn có thể tìm và cài đặt VTV Go trên thiết bị này để sử dụng ứng dụng trên TV của bạn.

2. Tôi có thể xem VTV Go trên TV thông thường mà không cần Android TV Box không?

Không. VTV Go là một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động và Android TV Box. Để xem VTV Go trên TV thông thường của bạn, bạn cần kết nối TV của mình với một thiết bị Android TV Box.

3. Thiết bị Android TV Box có đắt không?

Giá của một thiết bị Android TV Box thường dao động từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng hoặc hơn, phụ thuộc vào kích thước và tính năng của thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mua một thiết bị Android TV Box mới, bạn có thể thử tìm kiếm một thiết bị cũ hoặc sử dụng một trong những thiết bị mà bạn đã có sẵn, như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, để kết nối với TV của mình.

4. Tính năng nào của VTV Go là đặc biệt hấp dẫn?

VTV Go cung cấp cho người dùng khả năng xem các kênh truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, bao gồm cả các kênh truyền hình trực tiếp và video đã quay sẵn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cung cấp nhiều quyền lợi và ưu đãi cho người dùng.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Cách tải VTV go trên tivi Samsung, Cách cài đặt VTV Go trên Tivi Sony, Cách tải VTV go trên tivi LG, Cách cài đặt VTV Go trên tivi TCL, Cách đăng nhập VTV Go trên tivi, Tải VTV Go trên tivi, Cách cài đặt VTV Go trên tivi Casper, VTV Go không xem được trên tivi Samsung

Video liên quan đến chủ đề “cách cài đặt vtv go trên tivi”

Hướng dẫn tải, sử dụng VTV Go trên Tivi Sony – Xem truyền hình VTV1,2,3,6 Miễn phí không cần ăngten

Xem thêm thông tin tại đây: tamsubaubi.com

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách cài đặt vtv go trên tivi

Tìm được 44 hình ảnh liên quan đến cách cài đặt vtv go trên tivi.

Cài Đặt Vtvgo, Cách Tải Ứng Dụng Trên Tivi Android - Youtube
Cài Đặt Vtvgo, Cách Tải Ứng Dụng Trên Tivi Android – Youtube
Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Xem Truyền Hình Vtvgo Cho Tivi Andoid Sony -  Youtube
Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Xem Truyền Hình Vtvgo Cho Tivi Andoid Sony – Youtube
Cách Tải Và Cài Đặt Vtv Go Trên Tivi Sony Cực Dễ, Thành Công 100%
Cách Tải Và Cài Đặt Vtv Go Trên Tivi Sony Cực Dễ, Thành Công 100%

Cách tải VTV go trên tivi Samsung

Cách Tải VTV Go Trên Tivi Samsung

Nếu bạn đang sử dụng tivi Samsung và muốn tải và sử dụng ứng dụng VTV Go, thì bài viết này sẽ giúp bạn. VTV Go là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam, giúp người dùng xem các chương trình yêu thích trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và cả tivi.

Dưới đây là cách tải VTV Go trên tivi Samsung.

Bước 1: Tìm và vào trang chủ của Samsung Smart Hub

Trước hết, bạn cần vào trang chủ của Samsung Smart Hub qua nút Home của tivi. Nếu bạn không biết chính xác là nút Home của tivi Samsung đang sử dụng, hãy xem hình minh họa dưới đây.

![access-home-button-on-samsung-tv](https://user-images.githubusercontent.com/52733946/130325886-5c881403-eaf2-4b1f-bbda-e77d02f27646.jpg)

Bước 2: Tìm và chọn vào ô Tìm kiếm trên trang chủ

Khi vào trang chủ của Samsung Smart Hub, bạn sẽ thấy các ứng dụng được phân bổ trên màn hình. Bấm vào ô Tìm kiếm nằm ở góc phải màn hình để tìm kiếm ứng dụng VTV Go.

![search-app-in-samsung-smart-hub](https://user-images.githubusercontent.com/52733946/130326172-77d5a5dc-75c1-4a2e-aa1b-23d22b994043.jpg)

Bước 3: Nhập từ khóa “VTV Go” vào ô Tìm kiếm

Nhập từ khóa “VTV Go” vào ô Tìm kiếm bằng cách sử dụng bàn phím của tivi Samsung hoặc bằng cách kết nối thiết bị đầu cuối Bluetooth.

![enter-vtv-go-keyword-in-search-box](https://user-images.githubusercontent.com/52733946/130326414-106e093c-7900-48f1-8acd-44a3d3c1a16f.jpg)

Bước 4: Chọn ứng dụng VTV Go và bấm nút Tải xuống

Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng có liên quan đến từ khóa “VTV Go”. Hãy chọn VTV Go và nhấn nút Tải xuống để bắt đầu quá trình tải về.

![select-vtv-go-and-click-download-button](https://user-images.githubusercontent.com/52733946/130326626-ef55b710-75fe-4b32-b464-87ebd96a1d46.jpg)

Bước 5: Chờ đợi quá trình tải xuống

Sau khi nhấn nút Tải xuống, quá trình tải xuống và cài đặt sẽ được thực hiện. Hãy chờ đợi quá trình tải về của ứng dụng VTV Go trên tivi Samsung.

![wait-for-download-vtv-go-app-on-samsung-smart-tv](https://user-images.githubusercontent.com/52733946/130326957-d082c642-f2bb-40c9-b1ee-6e048849adec.jpg)

Bước 6: Khởi động VTV Go và đăng nhập để sử dụng

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn có thể khởi động VTV Go và đăng nhập tài khoản để sử dụng. VTV Go sẽ hiển thị các kênh truyền hình mà bạn có thể xem trên tivi Samsung.

![sign-in-and-enjoy-vtv-go-on-samsung-smart-tv](https://user-images.githubusercontent.com/52733946/130327197-2e1f64b7-55d9-4388-a90a-b0dc95c7fae3.jpg)

FAQs

1. Tại sao tôi không tìm thấy ứng dụng VTV Go trên trang chủ của Samsung Smart Hub?

Điều này có thể xảy ra với một số tivi Samsung. Có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tải VTV Go trực tiếp từ Samsung Apps trên tivi hoặc bằng cách sử dụng USB để tải xuống từ trang web chính thức của VTV Go.

2. Tôi có thể sử dụng VTV Go trên tivi Samsung cũ không?

VTV Go có thể tương thích với tivi Samsung được sản xuất từ năm 2015 trở lên.

3. Tôi có được sử dụng VTV Go miễn phí không?

VTV Go cung cấp dịch vụ miễn phí và dịch vụ trả phí. Bạn có thể sử dụng các gói miễn phí và chuyển sang các gói trả phí để trải nghiệm truyền hình chất lượng cao hơn.

Cách cài đặt VTV Go trên Tivi Sony

Để xem được các chương trình truyền hình yêu thích của mình trên Tivi Sony, người dùng cần cài đặt ứng dụng VTV Go. VTV Go cung cấp cho người dùng các kênh truyền hình miễn phí, cũng như các chương trình bao gồm bóng đá, tin tức, giải trí, phim ảnh, hài kịch và các chương trình dành cho thiếu nhi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách cài đặt VTV Go trên Tivi Sony cũng như giải đáp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến vấn đề này.

Cách cài đặt VTV Go trên Tivi Sony

Bước 1: Mở Tivi Sony và vào khu vực ứng dụng

Bước 2: Tìm kiếm VTV Go

Người dùng cần sử dụng nút “tìm kiếm” để tìm kiếm VTV Go trên Tivi Sony. Sau đó, chọn kết quả tìm kiếm và nhấn nút “cài đặt” để tải xuống và cài đặt VTV Go.

Bước 3: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản

Sau khi cài đặt VTV Go, người dùng cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Nếu người dùng đã có tài khoản VTV Go, họ chỉ cần đăng nhập. Nếu không, họ cần tạo một tài khoản mới để có thể xem các chương trình truyền hình.

Bước 4: Chọn chương trình yêu thích và xem

Sau khi đăng nhập thành công, người dùng sẽ được chuyển đến trang chính của ứng dụng VTV Go. Từ đó, họ có thể truy cập các kênh truyền hình và chọn chương trình yêu thích để xem.

Các câu hỏi thường gặp

1. Có phải tất cả các dòng Tivi Sony đều hỗ trợ cài đặt VTV Go không?

Trả lời: Không, tuy nhiên, phần lớn các dòng Tivi Sony mới nhất đều hỗ trợ cài đặt VTV Go. Người dùng nên kiểm tra trên trang web của Sony để biết danh sách các dòng Tivi hỗ trợ.

2. Tôi không thể tìm thấy VTV Go trên Tivi Sony của mình, tôi phải làm gì?

Trả lời: Người dùng nên kiểm tra xem Tivi Sony đã được kết nối với internet chưa. Nếu đã kết nối, họ nên thử tìm kiếm VTV Go lại. Nếu vẫn không tìm thấy, họ có thể tham khảo hướng dẫn trên trang web của Sony hoặc liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ.

3. Tôi đã tải xuống và cài đặt VTV Go trên Tivi Sony của mình, nhưng không thể đăng nhập được vào ứng dụng, tôi phải làm gì?

Trả lời: Người dùng nên kiểm tra kết nối internet trên Tivi Sony của mình. Nếu kết nối với internet bình thường, họ có thể tham khảo hướng dẫn đăng nhập trên trang web của VTV Go hoặc liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ.

4. Tôi đã đăng nhập vào VTV Go trên Tivi Sony của mình, nhưng không thể xem được các chương trình truyền hình, tôi phải làm gì?

Trả lời: Đầu tiên, người dùng nên kiểm tra kết nối internet trên Tivi Sony của mình. Nếu kết nối với internet bình thường, họ nên chọn kênh truyền hình và chương trình mà họ muốn xem. Nếu vẫn không thể xem được, họ có thể thử tắt ứng dụng VTV Go và khởi động lại.

Kết luận

VTV Go là một ứng dụng truyền hình phổ biến có thể cài đặt và sử dụng trên Tivi Sony. Để cài đặt VTV Go, người dùng cần thực hiện một số bước đơn giản, như tìm kiếm, tải xuống, cài đặt và đăng nhập. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải một số vấn đề liên quan đến kết nối internet hoặc đăng nhập. Nếu gặp phải vấn đề, họ có thể tham khảo hướng dẫn trên trang web của nhà sản xuất hoặc liên hệ để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề cách cài đặt vtv go trên tivi tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: https://tamsubaubi.com/category/blog

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách cài đặt vtv go trên tivi. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 83 cách cài đặt vtv go trên tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *